Suýt bị mù vì nối mi giả

Share:
Minh họa. Unsplash

Jessica Shannon, 25 tuổi, sống tại West Yorkshire, Anh Quốc đã không ngại chia sẻ nỗi kinh hoàng khi cô đi nối lông mi. Ngày 25 Tháng Chín, Shannon tới tiệm để “nối mi kiểu Nga” với giá 54 bảng Anh. Cô đi làm đẹp để chuẩn bị cho sinh nhật của mình vào hai ngày nữa. Jessica cho biết lúc mới làm xong, hàng mi của cô đẹp tuyệt vời.

Nhưng đêm trước sinh nhật, khi Shannon đi tiệc với bạn bè, mắt cô bắt đầu đỏ. Sáng hôm sau, khi thức dậy, cô cảm thấy rất đau đớn khi hai mí mắt sưng tấy lên, dính chặt vào nhau khiến cô không thể mở mắt. Đau và nước mắt chảy ra giàn giụa, Shannon nói cô có cảm giác như bị ai đấm vào mặt. Ngày sinh nhật của Shannon bị hỏng hoàn toàn.

Shannon lập tức đi gặp bác sĩ và được thông báo giác mạc của cô đã bị ăn mòn và yêu cầu phải tháo ngay hàng mi giả xuống.

Bác sĩ đã mất một tiếng rưỡi đồng hồ để gỡ từng cọng mi giả của Shannon vì nước mắt của cô chảy liên tục và những sợi mi giả cứng lại. Cô đau đớn, nằm trên giường khóc như một đứa trẻ.

Vài ngày sau, hai mí mắt của Jessica vẫn dính chặt vào nhau. Cô vẫn không thể nhìn được gì. Cô rất hoảng sợ vì nếu không kịp thời đi khám, có thể cô đã bị mù. Những ngày chưa bình phục, cô dùng thuốc theo đơn. Phần lớn thời gian cô nằm im trên giường, nếu muốn ra ngoài hay làm việc gì, cô phải đeo băng bịt mắt trái và có một người dẫn đường để hỗ trợ.

Sau một tuần, mắt cô mới có thể trở lại trạng thái bình thường. Cô gái trẻ hy vọng thông qua câu chuyện của mình, ai đang có ý định đi nối mi, hoặc dùng mi giả nên cẩn trọng hơn vì những tác dụng phụ và tai biến có thể xảy ra.

Theo Australian News Review

Đọc thêm:

-Đôi mắt có thể đang tố cáo bạn

-Bảo vệ đôi mắt bằng những thói quen đơn giản

-Giữ ẩm tự nhiên và chống khô cho đôi mắt

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: