Chú chuột thay chủ tự giao dịch tiền điện tử, đạt 24% lợi nhuận chỉ trong ba tháng

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
(minh hoạ: Protos)

Chú chuột này có khi đầu tư tiền điện tử còn tài ba hơn nhiều người nữa đấy!

Một chú chuột hamster ở Đức đang là minh chứng sống cho cuốn sách “Bước đi ngẫu nhiên trên phố Wall (A Random Walk Down Wall Street) của Burton Malkiel. Trong cuốn sách này, tác giả Malkiel đã đề cập về hiện tượng một con khỉ khi bị bịt mắt và ném phi tiêu vào danh sách các mã cổ phiếu, cũng có thể đem lại hiệu quả tốt như một chuyên gia đầu tư. 

Chú chuột này có tên là Mr.Goxx, đã tự mình giao dịch độc lập một danh mục đầu tư gồm nhiều loại tiền điện tử khác nhau kể từ ngày 12 Tháng Sáu, và cho đến nay hiệu quả sinh lời mà chú chuột này đang tạo ra là rất ấn tượng. Theo trang Twitter của @mrgoxx ghi lại, hiệu suất hàng ngày cùng với mọi giao dịch do chú chuột hamster thực hiện, tỷ lệ sinh lời của danh mục đầu tư đã tăng lên gần 24% tính đến ngày Thứ Sáu tuần rồi. Khả năng sinh lời của Mr.Goxx thậm chí còn vượt xa cả mức độ tăng trưởng vốn hoá của Bitcoin và chỉ số S&P500 trong cùng một khoảng thời gian.

Người chủ của Mr.Goxx đã bố trí cho chú chuột một “văn phòng làm việc” có tên là “Goxx Box” trong ngôi nhà lớn hơn của nó. Tại căn phòng này, Goxx sẽ thực hiện các bài tập khác nhau trước khi giao dịch tiền số cụ thể. Chú chuột này được tự do ra vào văn phòng của nó bất cứ khi nào nó muốn giao dịch.

“Văn phòng làm việc” của Mr.Goxx

Quy trình làm việc của Goxx cũng khá đơn giản. Đầu tiên, Goxx sẽ chạy trên chiếc bánh lăn trò chơi để chọn ra một trong số khoảng 30 loại tiền điện tử. Khi đã lựa chọn, Goxx sẽ chạy qua một trong hai “đường hầm quyết định” được đặt sẵn đã kết nối với máy tính, để kích hoạt giao dịch mua hoặc bán loại tiền đã chọn trước đó. Hiện tại, những loại tiền điện tử mà chú chuột này đang nắm giữ nhiều nhất là Tron, XRP, Adan, Etherium.

Theo báo cáo từ Protos, số vốn ban đầu của Goxx là khoảng $390. Chủ của Goxx cho biết các giao dịch mà chú chuột này thực hiện, được tự động gia tăng mức đặt cược $23.4. Đối tác của ông chủ Goxx cho biết: “Chúng tôi đang có kế hoạch trao cho Goxx nhiều quyền kiểm soát hơn và để nó có thể tuỳ ý lựa chọn số tiền mua mỗi lần, nếu lượng người quan tâm đến kênh của Goxx tăng lên.”

Tính đến chiều Thứ Sáu tuần trước, Goxx đã mang về khoảng lợi nhuận trị giá $90.14. Trong khi danh mục đầu tư của Goxx đạt mức cao nhất là gần $580 vào giữa Tháng Sáu, với tỷ suất sinh lời là gần 50% chỉ trong vòng chưa đầy ba tháng. Thế nhưng kể từ đó, đợt bán tháo tiền điện tử gần đây đã ảnh hưởng đến lợi nhuận của chú chuột này, giảm xuống chỉ còn 24%.

Đọc thêm: Giá Bitcoin lao dốc, Tổng thống El Salvador lập tức “bắt đáy”

Tham khảo: Business Insider

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Ma thuật hologram
Hologram được mọi người tưởng chừng như là một công nghệ cao siêu và viễn tưởng, chỉ có thể được tạo ra bởi hiệu ứng phim ảnh đặc biệt.
Một lý do có ý nghĩa
(Đây là câu chuyện có thật được kể lại bởi một người bỏ thuốc lá thành công)  Nelson Madela từng nói: “Nếu bạn nói chuyện bằng ngôn ngữ mà người…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: