Đám cưới sau 21 năm chung sống, chú rể bị đột tử ngay lễ đường

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Paul và Alison Wynn – Ảnh: Shardayyy Photography/Unsplash và Kilmarnock Standard

Một đám cưới bi kịch vừa diễn ra ở North Ayrshire, Scotland. Chú rể là Paul Wynn, 57 tuổi, đột tử  khi cô dâu Alison Wynn, 38 tuổi, được cậu con trai nhỏ của họ dắt vào lễ đường. Ông Paul đã không kịp hoàn thành lễ thành hôn mơ ước sau 21 năm chung sống cùng bà Alison, khiến người tham dự hôn lễ nghẹn ngào thương tiếc.

Ông Paul và bà Alison Wynn đã chung sống 21 năm và có năm người con, lớn nhất 20 tuổi và bé nhất năm tuổi. Tuy vậy, họ vẫn chưa kịp tổ chức lễ cưới dù cả hai đều luôn mong muốn.

Tám ngày trước khi đám cưới diễn ra, ông Paul được bác sĩ cho biết ông đã bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Dù rất sốc và suy sụp trước thông tin đột ngột này, ông Paul đã ngay lập tức cùng vợ chuẩn bị tổ chức một hôn lễ nhanh nhất có thể, để để hoàn thành nguyện ước cuối cùng của hai người.

Bà Alison – người đã thay đổi họ của mình sang họ Wynn của ông Paul cách đây vài năm – cho biết cái chết của Paul đã khiến gia đình bà đau khổ vô cùng. Bà nói “Bác sĩ nói anh ấy còn khoảng sáu đến tám tuần. Không ngờ cuối cùng anh chỉ ở bên cạnh chúng tôi có tám ngày ngắn ngủi. Tôi hiện tại rất suy sụp. Gia đình là toàn bộ cuộc đời của anh ấy, anh ấy có thể làm bất cứ điều gì vì các con. Paul là người cha tuyệt vời nhất trên đời.”

Nhớ lại hôn lễ bi kịch của đời mình, bà Alison kể chiều hôm đó, do hoang mang trước căn bệnh của chồng, nên khi đến Tòa Thị Chính, bà Alison đã quên mang theo bó hoa cưới, phải nhờ một người bạn quay về nhà lấy giùm. “Khi tôi nhận được bó hoa, mọi thứ dường như vẫn ổn mặc dù Paul có vẻ hơi mệt trong người và anh phải ngồi vào ghế”.

Ảnh minh họa: Samantha Gades/Unsplash

Trước hai giờ chiều, Sandy, 20 tuổi, con cả của Paul và Alison, đưa mẹ Alison xuống lối đi vào lễ đường, có 20 vị khách đã chờ sẵn. Nhưng khi Alison đi vào phòng, bà nhanh chóng nhận ra có điều gì đó không ổn khi thấy Paul ngồi sụp xuống chiếc ghế. “Khi đến gần anh, tôi đã gọi tên anh vài lần. Anh ấy không quay lại, anh ấy không nhìn tôi. Tôi đã hét tên anh ấy bằng tất cả nỗi đau đang đè nén.”

Danielle Sood, một người bạn tốt của cặp đôi và cô em gái đã lập tức sơ cứu tại chỗ bằng cách hô hấp nhân tạo và sử dụng máy rung tim, nhưng Paul không thể hồi sinh.

“Paul và tôi đã mất một đứa con vào năm 2004 khi tôi bị sẩy thai, vì vậy tôi cảm thấy an ủi một chút rằng anh ấy đang ở đó với con của chúng tôi. Điều an ủi nữa là mẹ anh ấy cũng đã qua đời vào năm 2020 nên ít nhất bây giờ anh ấy lại đang ở cùng bà ấy”, Alison nghẹn ngào nói.

Paul đã cầu hôn Alison tại nhà một người bạn vào tháng Mười năm 2019, và cặp đôi hạnh phúc đã ấn định ngày hôn lễ sẽ là 16 tháng Bảy năm nay, nhưng rồi họ đã tiến hành hôn lễ sớm hơn vì căn bệnh của Paul.

Là một nhiếp ảnh gia tự do, Paul được mô tả là một người rất đáng mến. Hiện tại, một cuộc gây quỹ đã được thực hiện để hỗ trợ gia đình họ trong thời gian khó khăn này và chi trả cho tang lễ.

Tang lễ của Paul sẽ diễn ra vào Thứ Ba tuần sau. (T.A./Theo Mirror)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Cầu an
Nhà kế bên mấy hôm nay có mèo hoang động tình kêu nghe rờn rợn… Chú chó nhà tôi nhát bóng tru suốt trong đêm. Còn ông Tư cạnh nhà…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: