Chuyện lạ: Người đàn ông Anh xếp được 5 viên kẹo M&M chồng lên nhau, phá kỷ lục Guinness thế giới

Kỷ lục Guinness thế giới mới: Chồng năm viên M&M’s lên nhau do anh Will Cutbill

SOLIHULL, Anh Quốc – Một người đàn ông Anh cho biết anh ta đã phải mất hàng giờ cố gắng trước khi có thể phá vỡ một kỷ lục Guinness thế giới bằng cách xếp năm viên kẹo M&M’s chồng lên nhau.

Will Cutbill, 23 tuổi, ở Solihull, Anh Quốc, cho biết từ lâu anh đã mơ ước được ghi tên mình vào Sách Kỷ Lục Guinness Thế giới, nhưng phải đến khi cả nước bị giãn cách xã hội, anh mới quyết định biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng cách xếp chồng lên nhau vài viên kẹo M&M’s. Cutbill nói với Birmingham Live:

“Đó là trong lần nước Anh phải đóng cửa lần thứ ba vào Tháng Giêng. Tôi đang ở trong phòng khách, ăn một túi M&M’s. Tôi vô cùng buồn chán, và tôi quyết định xem tôi có thể xếp bao nhiêu viên chồng lên nhau”.

“Tôi bắt đầu suy nghĩ, không biết có kỷ lục thế giới nào cho việc này không, tôi tìm kiếm trên mạng và phát hiện ra rằng kỷ lục là người ta xếp chồng lên nhau bốn viên.”

Cutbill cho biết anh ấy đã quay phim những nỗ lực của mình trong hai hoặc ba giờ trước khi anh ấy xoay sở để có được năm viên M&M’s chồng lên nhau.

“Đó không phải là việc mà tôi thường dành thời gian để làm – đặc biệt là như bây giờ khi mặt trời đang chiếu sáng và các quán rượu đã mở cửa trở lại – nhưng vào thời điểm đó, không có nhiều việc để làm, có nhiều thời gian hơn nên tôi đã thử”.

Kỷ lục xếp chồng bốn viên M&M’s lên nhau đã được Silvio Sabba của Ý và Brendan Kelbie của Úc cùng nắm giữ trước khi tổ chức lưu giữ kỷ lục xác minh video của Cutbill và cấp chứng chỉ cho anh. Anh nói:

“Cuối cùng tôi cũng xếp được năm viên M&M’s. Tôi thực sự vô cùng sung sướng. Tôi nghĩ, ‘Ôi trời ơi, tôi thực sự đã làm được rồi’. Cutbill cho biết thêm: “Tôi đã nghĩ về việc thử sáu viên, nhưng chắc không có cơ hội. Năm là đủ khó!”

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: