Chuyện thật như đùa: Chồng kiện vợ vì để giày lung tung khiến anh ta bị té gãy xương

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
(ảnh minh hoạ: Carolina Pimenta/Unsplash)

Một người đàn ông sống ở Ohio đã kiện vợ mình vì cô ấy đã để giày bừa bãi, khiến anh ta vấp ngã và té xuống cầu thang, dẫn tới tình trạng bị gãy nhiều xương kèm với đó là tổn thất một số tiền không nhỏ.

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 18 Tháng Hai, năm 2018, khi John Walworth đến thăm hôn thê lúc bấy giờ của mình là cô Judy Khoury sống tại Cleveland. Khi ấy, John được được Khoury nhờ mang một hộp chứa đầy bốn bình giấm ăn từ ô tô xuống cất ở tầng hầm trong nhà. Tuy nhiên, khi tiến tới gần bậc cầu thang xuống tầng hầm, chân trái của John bất ngờ vấp phải một đôi giày đen của Judy đang để lại ở đó.

Việc này đã khiến anh chàng mất thăng bằng và té thẳng xuống cầu thang. Kết quả là John bị gãy nhiều xương, phải trải qua ba cuộc phẫu thuật và trị liệu. Được biết, John cũng đã tổn thất một số tiền khoảng hơn $98,000, trong đó $80,000 dành cho việc điều trị và thuốc men, còn $18,000 chính là số tiền mà John bị thất thoát do phải nghỉ làm để dưỡng thương.

Đến Tháng Mười năm 2019, luật sư của John đã đệ đơn kiện Judy Khoury với lập luận rằng sự bất cẩn của cô đã tạo ra những điều kiện nguy hiểm trong căn nhà của mình, cũng như có thể khiến cho những người khách đến thăm nhà có thể gặp phải tai nạn.

Điều kì lạ hơn đó là trước khi vụ kiện diễn ra, cả John và Judy đã chính thức trở thành vợ chồng từ Tháng Tư năm 2019, tức hơn một năm sau khi John gặp tai nạn. Luật sư bào chữa cho Judy nói rằng đúng là cô có thói quen để giày dép lung tung, nhưng điều này không xứng đáng phải khiến cô chịu trách nhiệm pháp lý. Judy cũng nói thêm rằng ở thời điểm vụ tai nạn diễn ra, không có ai ở đó để làm chứng rằng John đúng là đã vấp phải giày của Judy, hay liệu anh ta đã tự bị mất thăng bằng và té ngã.

Trong một phiên toà phúc thẩm gồm ba thẩm phán, hội đồng xét xử đã đồng ý với lập luận của luật sư bên bị đơn và đồng ý bác bỏ đơn kiện của người chồng. Được biết, John và Judy vẫn đang chung sống hạnh phúc cùng nhau cho tới thời điểm hiện tại, dù rằng cả hai đã từng đưa nhau ra toà án.

Tham khảo: Odditycentral

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: