Nếu bạn sắp được làm cô dâu, hãy giữ bí mật về chiếc váy cưới của mình

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Zoltan Tasi/Unsplash

Nicole Pellegrino từ Betches Brides Podcast khuyên các cô dâu sắp cưới không nên khoe váy cưới của mình trước khi hôn lễ diễn ra.

Giữ bí mật về chiếc váy cưới của bạn với khách mời có thể là điều tốt nhất bạn làm để yên tâm.

Ít nhất đó là điều mà cô dâu mới cưới Nicole Pellegrino nghĩ rằng các cô dâu sắp cưới nên làm, theo một video gần đây trên TikTok.

Minh họa: Zoltan Tasi/Unsplash

Pellegrino, người đồng tổ chức Betches Brides Podcast, đã lên ứng dụng chia sẻ video để nói rằng một trong những “điều hối tiếc về đám cưới” lớn nhất của cô đến từ việc khoe váy trước ngày trọng đại.

“Đừng cho ai xem chiếc váy của bạn trước ngày cưới,” Pellegrino bắt đầu. “Tôi đang khoe váy cưới của tôi với bất kỳ ai hỏi theo đúng nghĩa đen. Tôi không đùa đâu. Dù là bạn bè, họ hàng xa, đồng nghiệp, tôi đều chụp những bức ảnh về chiếc váy đó như những chiếc bánh nướng, và tôi rất tiếc. Những kẻ nói dối tồi tệ và dù họ có cố gắng đến đâu. Nếu họ không thích chiếc váy của bạn, khi bạn cho họ xem bức ảnh đó, nó sẽ hiện rõ trên khuôn mặt của họ.”

“Vì vậy, ngay cả khi bạn thực sự yêu thích chiếc váy của mình và cảm thấy tuyệt vời khi mặc nó, những ý kiến nhỏ nhặt đó sẽ bắt đầu làm mờ quan điểm của bạn về cách ăn mặc của chính bạn,” cô tiếp tục. “Thay vào đó, hãy lấy hai đến ba người mà bạn thực sự tin tưởng và bạn muốn ý kiến của họ về trang phục, đưa họ đi mua sắm cùng bạn, nhờ họ hỗ trợ bạn trong suốt chặng đường. Chỉ cho họ thấy. Bằng cách đó, vào ngày cưới, đó là bất ngờ lớn cho tất cả mọi người, tất cả phù dâu của bạn lần đầu tiên nhìn thấy nó, nó thực sự đặc biệt và bạn không cần phải đối phó với ý kiến của mọi người.”

Minh họa: Photo Nic/Unsplash

Fox News đã liên hệ với Pellegrino để bình luận thêm.

Đoạn clip dài 58 giây đã được xem hơn 395,100 lần. Những cô dâu sắp cưới và trước đây phần lớn đều nhận thấy lời khuyên hữu ích.

“Ồ, điều này đã xảy ra với tôi. Tôi sẽ cho mọi người xem và họ sẽ nói,” Ồ! Nó thật dễ thương…” Và nó sẽ khiến tôi lần thứ hai phải đoán về chiếc váy của mình và tôi đã rất khó chịu”, một người dùng TikTok viết.

“Vâng! Tôi có thể liên quan đến điều này”, một người dùng khác chia sẻ. “Tôi đã có quá nhiều nghi ngờ về chiếc váy của mình trong vài tuần qua, tất cả chỉ vì nhận xét và phản ứng của một người.”

Theo tạp chí Brides, chi phí trung bình trên toàn quốc cho một chiếc váy cưới là $1,631. (Theo Fox News)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: