Người đàn ông kết hôn với nồi cơm điện: “Cô ấy ngoan, ít nói và biết nấu cơm”

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
(ảnh: Khoirul Anam)

Một bài đăng trên Facebook, kỳ lạ và không kém phần vui nhộn, đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ: người đàn ông tuyên bố kết hôn với chiếc nồi cơm điện của mình.

Cái thời mà mọi người “kết hôn” với cây cối hay động vật đã qua rồi, vì giờ đây, có người thậm chí còn tuyến bố “kết hôn” với một vật dụng làm bếp ngay trong chính căn nhà của mình. Một người đàn ông Indonesia tên Khoirul Anam sống ở Magelang, Java đã đăng tải một tấm hình lễ cưới của mình lên Facebook. Thú vị thay, cô dâu trong bức ảnh lại là một… chiếc nồi cơm điện.

Trong lễ thành hôn, anh Khoirul đã mặc đúng trang phục cưới truyền thống của người Indonesia, và “cô dâu” cũng được mang một chiếc khăn cô dâu. Cả hai cùng làm lễ tuyên thệ trước chủ hôn và thậm chí anh còn trao cho chiếc nồi cơm điện này một nụ hôn thắm thiết.

Bài đăng của Khoirul Anam đã giành được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, không chỉ ở trong nước mà còn lan sang các bạn bè quốc tế. Ở dòng mô tả, anh thậm chí còn kể ra những phẩm chất mà ‘cô vợ nồi cơm điện’ này có được, ví dụ như ‘ngoan ngoãn’, ‘ít nói’ và đặc biệt nhất là ‘biết nấu cơm’.

Nhưng có lẽ cuộc hôn nhân này không mấy hạnh phúc khi chỉ ít lâu sau, chính xác là sau bốn ngày, anh chàng này đã tuyên bố ly hôn với vợ mới cưới. Anh nói rằng đây là một quyết định rất khó và nặng nề, bên cạnh đó người đàn ông ngày cũng thừa nhận kiếm được một đối tượng hoàn hảo để làm bạn đời là một việc rất khó.

Nhiều người theo dõi cũng đã để lại những bình luận rất thú vị như: “Nếu nghiêm túc trong cuộc hôn nhân này, lẽ ra anh nên chọn nồi Tiger hoặc Zojirushi thay vì Philips”, hay “đúng là không phải ai cũng có thể chịu được áp lực của cuộc sống hôn nhân”.

Vốn dĩ, Khoirul Anam được biết đến với vai trò là một người nổi tiếng chuyên làm trò vui vẻ trên các nền tảng mạng xã hội. Có vẻ như “cuộc hôn nhân” này cũng nhằm mục đích hài hước là chính. Hiện trang Facebook cá nhân của anh chàng đang có hơn 60 ngàn lượt theo dõi.

Đọc thêm: Chồng đòi ly hôn vì… vợ lười tắm

Theo Indiatimes

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: