Người đẹp bị mất hai tay và một chân lọt vào chung kết Hoa hậu Ecuador 2021

"Nếu không có thách thức, bạn sẽ không bao giờ thay đổi!"
Share:
Victoria Salcedo. Hình: Instagram.

Victoria Salcedo là một trong 20 mỹ nhân có mặt trong vòng chung kết Hoa hậu Ecuador 2021. Đó là cô gái bị mất hai tay và một chân trái.

Victoria Salcedo hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và công chúng. Người giành chiến thắng tại cuộc thi này sẽ là đại diện của Ecuador trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 sắp tới.

Cô gái 23 tuổi này là cư dân thành phố cảng Guayaquil của Ecuador. Năm Victoria 5 tuổi, cô vô tình chạm vào dây điện cao áp. Tai nạn nghiêm trọng khiến cô bị cắt cụt hai tay và chân trái. Nhưng cô bé giàu nghị lực ấy không những vượt qua mọi khó khăn mà còn luôn tự đặt ra cho bản thân những thử thách trong cuộc sống. Câu châm ngôn tâm đắc nhất của Victoria Salcedo là “Nếu không có thách thức, bạn sẽ không bao giờ thay đổi!”.

Salcedo theo học chuyên ngành báo chí và mong muốn trở thành một người truyền cảm hứng nổi tiếng trên thế giới, lan tỏa năng lượng sống tích cực và sự tin cho mọi người. Tham gia cuộc thi Hoa hậu Ecuador năm nay, cô muốn gửi thông điệp về sự mạnh mẽ của nghị lực sống và hy vọng xã hội đồng cảm hơn với những người như cô.

Victoria Salcedo có hơn 120 nghìn người follow trên Instagram và 260 nghìn người follow trên Tiktok.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dĩa cơm
Đồ ăn được mang ra, hai dĩa cơm tấm bì chả- tàu hũ ky-trứng ốp la bự xự, thật “hoành tráng” với lỉnh kỉnh những món.
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: