Tổ chức tang lễ cho mẹ, nhận được thi hài người khác trong quan tài

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Pavel Danilyuk/Pexels

Mất đi một người thân yêu thật khó. Bây giờ, hãy tưởng tượng khi đi nhận xác người thân để tổ chức lễ tang, lại nhận được thì hài một người lạ hoắc, mặc trang phục người thân của mình, nằm trong quan tài đúng kiểu mình đặt, thì cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào?

Hai chị em Jennifer Taylor và Jennetta Archer ở đã gặp chuyện tréo ngoe như thế.

Cả hai đã mất người mẹ tên là Mary vào tháng trước. Vào ngày viếng thăm nhà quàn Hunter’s Funeral Home ở Ahoskie, khi hai chị em tới bên quan tài của Mary, họ thấy thi thể một phụ nữ khác ở bên trong.

Jennifer Taylor sững sờ nói: “Chúng tôi không thể hiểu làm thế nào điều này có thể xảy ra?” Taylor nói với 10 On Your Side, cô và em gái cô cảm không ổn ngay khi họ nhìn vào quan tài. Jennetta Archer giải thích: “Hai người chết hoàn toàn không giống nhau. Thi hài người phụ nữ kia như là đang “bơi” trong bộ trang phục của mẹ tôi, vì bà ấy quá nhỏ so với mẹ của chúng tôi.”

Hai chị em ngay lập tức tìm gặp nhân viên Hunter’s Funeral Home. Ban đầu nhà tang lễ phủ nhận chuyện này, cho đến khi họ quay trở lại phòng ướp xác và nhìn thấy thì thể bà Mary Archer vẫn còn nằm trong đó.

Archer nói: “Không ai giải quyết việc đó ngay lập tức. Họ sẽ có trách nhiệm hơn, nếu họ đến trước, nhận ra sai lầm, giải quyết nó ngay lập tức, để chứng tỏ rằng họ đã làm, họ đã mắc lỗi”.

Các thi thể nhanh chóng được chuyển trở lại, cho phép gia đình Mary Archer tiếp tục tổ chức tang lễ. Tuy nhiên, các chị em nói với WAVY rằng họ cảm thấy không hài lòng với cách xử lý tình huống của Hunter’s Funeral Home.

“Bạn làm gì để ngăn chặn những điều như vậy xảy ra?” Archer hỏi. “Họ không có một biểu đồ cho khách hàng và không đối xử với người vừa mất như một khách hàng hoặc một bệnh nhân… để tránh được việc bị lẫn lộn?”

Trong khi đó, hãng tin đã tìm nói chuyện với người ướp xác chính của Hunter’s Funeral Home. Người này nói rằng anh ta đã cố gắng liên lạc với các chị em trong gia đình bà Mary để xin lỗi – một tuyên bố mà Archer và Taylor hoàn toàn phủ nhận (không ai gọi xin lỗi cả).

Người làm công việc ướp xác tại đây cũng cho biết, trong 40 năm sự nghiệp của mình, một sự lầm lẫn như thế này chưa từng xảy ra trước đây.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: