Việt Nam: Dịch vụ trai sáu múi cởi trần phục vụ quí bà

Trong thời gian đại dịch covid-19, nhiều món làm ăn lạ đang phát triển. Cách đây không lâu, Singapore xuất hiện dịch vụ dọn nhà với mấy anh lực lưỡng và đẹp trai, hút khách vô đối. Thế nhưng, nhiều người đọc tin xong, nói rằng ở quốc gia xã hội chủ nghĩa Việt Nam, loại dịch vụ gợi cảm này còn “dữ” hơn nhiều.

Hình chụp lại trên báo China Press, kể về sự kiện này

Từ năm 2017, ở Hà Nội đã âm thầm phát triển loại dịch vụ đặc biệt phục vụ quý cô, quý bà như vậy: chuỗi tiệm gội đầu, massage… có tên là Eva đã ra mắt dàn trai đẹp, sáu múi lực lưỡng với nụ cười gợi tình, phục vụ từ cửa vào. Dĩ nhiên, các trai đẹp này ở trần suốt giờ làm, chỉ mặc quần jean bó sát chờ khách.

Mặc dù gọi là phát triển thầm lặng với hệ thống khách rất chọn lọc của mình, như chuỗi Eva có vẻ như đã điểm trúng vào sợi dây thần kinh quan trọng nhất của quý bà, đặc biệt vào thời buổi xu hướng sống độc lập – độc thân, tiền bạc rủng rỉnh và mơ về một thế giới thụ hưởng mới.

Chắc do vậy, mà có tin cho hay chi nhánh của Eva đã mở tại Sài gòn, tuyển một dàn trai đẹp Việt Nam, và cả các anh nước ngoài đang kẹt ở lại do đại dịch, khó khăn không tìm được việc làm. Tiêu chuẩn tuyển chắc cũng không quá khó: lực lưỡng, đẹp trai một chút, và biết chìu chuộng khách.

 

Những hình ảnh lọt ra ngoài cho thấy, các cô các bà háo hức vào tiệm, và dĩ nhiên, sự thân mật là điều dĩ nhiên. Vài hình này có những góc cho thấy vì quá kích động, có những quý cô, quý bà đã thò tay chạm thử vào cơ ngực của các nhân viên phục vụ. Thậm chí, có khách hàng nữ còn yêu cầu nhân viên thử nằm lên người mình xem cân nặng là như thế nào.

Một khi đã “ăn-chơi”, thì trong lòng chế độ xã hội chủ nghĩa còn táo bạo hơn cả tư bản. Người ta hay nói đến các ổ ăn chơi tại Trung Quốc, nơi không có luật pháp mà chỉ có những người có quyền kiểm soát luật trong tay chịu trách nhiệm. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà nhiều báo của Mã Lai, Hàn Quốc và Trung Quốc cũng đưa tin về sự kiện rất “hot” này của Việt Nam.

 

Theo lời kể, khởi đầu chuỗi tiệm này chỉ thử nghiệm chiêu quảng cáo cho nhân viên ở trần phục vụ, bắt chước mô hình của Sutteerak Hair Salon ở Chanthanimit (Mueang Chanthaburi, Thái Lan), nhưng không ngờ khách hàng yêu cầu dữ dội, và thậm chí bỏ ra khỏi tiệm khi chỉ thấy nhân viên ăn mặc lịch sự. Từ đó, việc đáp ứng nhu cầu khách ra đời. Nhưng để không quá nhạy cảm và khiêu khích chính quyền, việc phục vụ như vậy, chỉ với những khách hàng ghi danh chọn lọc. Các hội chị em luôn ráo riết truy tìm địa chỉ các salon tóc có một không hai này, và chỉ có “chị em tốt” mới có chuyện chia sẻ mà thôi.

Theo lời một người đã đến dịch vụ, thì hơn cả một trải nghiệm được chăm sóc sắc đẹp, phái nữ khi đến đây còn được “rửa mắt” bởi dàn trai đẹp 6 múi , cởi trần lượn lờ khắp cửa hàng. Đặc biệt, các “bé cưng” còn sẵn sàng để khách hàng sờ nắn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Một công đôi việc, vừa tân trang ngoại hình lại có được cảm giác nâng niu, chiều chuộng hết mức.

Có vẻ hình ảnh anh trai đẹp và sáu múi đang là chiêu thức thịnh hành, nên ngay cả việc phục vụ ở quán thịt nướng hay bán hàng ăn vỉa hè ở Việt Nam, các chàng trai cũng đã bắt đầu không mặc áo.

 

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: