Xe Toyota – “Rẻ, đẹp, bền”

Share:
Mẫu xe Toyota Sedan Corolla 2022. Ảnh: Toyota.

Toyota là thương hiệu xe hơi rất quen thuộc và được nhiều người sử dụng tin cậy. Hơn thế, Toyota còn là một số thương hiệu xe rẻ nhất trong năm năm qua.

Toyota mang đến hai lợi ích đáng kể mà các thương hiệu khác khó có thể đánh bại. Hãng xe này nổi tiếng về độ tin cậy và là “những con ngựa sắt” chạy bền bỉ nhất, có “tuổi thọ” cao. Chìa khóa cho sự đáng tin cậy ấy bắt đầu từ đội ngũ kỹ sư không ngừng thử nghiệm và cải tiến mọi bộ phận được lắp đặt trên xe. Bằng cách giải quyết các vấn đề sớm, Toyota có cơ hội tốt hơn để cung cấp một sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Toyota Sedan Corolla 2022 có nhiều mầu để khách lựa chọn. Ảnh: Toyota.

Lợi ích khác mà thương hiệu mang lại là giá trị bán lại của nó. Toyota đã giành được nhiều giải thưởng trong cùng lĩnh vực này. Kelley Blue Book – trang web có hướng dẫn phổ biến và đáng tin cậy nhất về giá cả xe hơi – liệt kê không chỉ một mà đến năm loại xe thương hiệu Toyota trong danh sách Giải Thưởng Giá Trị Bán Lại Tốt Nhất (Best Resale Value Awards). Đó là: Camry, RAV4 Hybrid, Sienna, Tacoma và Tundra. Nhiều dòng xe của Toyota được ưa thích là vì rất ít hao xăng.

Toyota sedan Corolla. Vì sao?  

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe giá cả phải chăng, tiết kiệm nhiên liệu tốt, thì thương hiệu này chính là thứ bạn cần. Toyota rẻ nhất là chiếc sedan Corolla. Bạn không chỉ tiết kiệm được nhiều nhiên liệu, giá rẻ mà còn có được một cabin rộng rãi, với nhiều tính năng an toàn.

Mẫu xe này đã có từ khá lâu nhưng thế hệ này của Corolla mới ra mắt vào năm 2020. Giá cho phiên bản 2022 chỉ từ $20,075 trở lên

Xe Toyota bán tải nào bán được nhiều xe nhất?

Một trong những phương tiện phổ biến nhất của thương hiệu Toyota là xe bán tải. Tacoma là chiếc xe tải hạng trung của hãng. Dù không nhận được điểm số hoàn hảo từ các nhà phê bình, nhưng nó là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi.

Toyota Tacoma đời 2011. Ảnh: Wikipedia

Một số người hâm mộ Tacoma yêu thích chiếc xe tải này vì nó rất bền. Nếu những dòng xe khác, may mắn lắm mới đạt được vài trăm nghìn dặm, thì một số chủ xe bán tải cho biết, chiếc Tacoma của họ đã chạy được 400,000, thậm chí 500,000 dặm mà vẫn… khỏe như trâu.

Đọc thêm:

-10 thương hiệu xe hơi đáng tin cậy nhất năm 2021

-Toyota Tundra thế hệ mới 2022 – hầm hố và trẻ trung

-Xe điện đầu tiên của hãng Mazda sẽ “có mặt” sớm tại California

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: