Little Saigon

Đức: Tắm nắng khỏa thân, bị heo rừng cuỗm mất túi đồ

284

BERLIN, Đức – Tại một cái hồ ở Berlin hôm Thứ Tư, 5 Tháng Tám, nơi nhiều người dân Đức thường  đến tắm nắng khỏa thân, một ông trung niên, nặng cân, đã lâm vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” khi phải lạch bạch chạy theo con heo rừng vừa đánh cắp túi đồ của ông, với “đồ đoàn lỉnh kỉnh” rung lắc theo nhịp chạy.

Theo bản tin của tờ New York Post, ghi lại theo facebook của bà Adele Landauer, một trong những người đến chơi tại hồ Teufelssee, nơi đây lúc đó cũng có một con heo rừng mẹ và hai con heo con đang đi kiếm ăn dọc theo hồ.

Sau khi đã đớp sạch phần pizza để trong túi đeo lưng của một người đang bơi dưới hồ, ba mẹ con heo rừng này tiến tới một bịch ni lông màu vàng, mà chúng nghĩ rằng có thức ăn bên trong.

Nhưng thật ra túi này chứa cái máy laptop của khổ chủ.

Điều xảy ra sau đó là cả một cảnh tượng hài hước, gọi là “cười đứt ruột” cho người ở bờ hồ hôm đó.

Bà Landauer viết trên trang Facebook của mình rằng đây là sự “trả thù của thiên nhiên,” cùng với các tấm hình cho thấy một ông khỏa thân chạy đuổi theo ba mẹ con heo kia, trong khi người chung quanh, ai cũng không nhịn được cười.

Mọi người không ai nhịn được cười trước cảnh tượng diễn ra. (Hình: Facebook)

“Trong túi màu vàng kia là cái laptop, do vậy ông ta dùng hết sức đuổi theo con heo trong bộ y phục của Adam,” bà Landauer viết. Bà cũng nói thêm rằng người đàn ông “cười ha hả” sau khi nhìn các tấm hình và cho phép bà được đưa lên mạng xã hội.

Trên Instagram, bà Landauer kể thêm rằng: “Mọi người chúng tôi ai cũng phục là ông chú trọng vào việc đuổi theo con heo mà không để ý chuyện khác. Đó là điều khiến ông thành công trong việc lấy lại cái máy laptop. Đây là điều có được khi bạn chú ý vào công việc mình làm.”

Cảnh tượng “dở khóc dờ cười” tại hồ Teufelssee ở Berlin, Đức. (Hình: Facebook)

Heo rừng ở Âu Châu thường gây nhiều vấn đề ở nơi không phải chỗ của chúng. Hồi cuối năm ngoái, một con heo rừng ở Ý đào lên một túi cocaine của thành phần buôn ma túy, trị giá khoảng $22,000 ở Tuscan.

Hồi Tháng Năm năm nay, sau khi ít người ra đường vì đại dịch COVID-19, heo rừng ở Catalonia đã kéo về khiến cảnh sát phải lùa chúng đi xa hơn vào rừng, trước khi chúng tấn công dân chúng nơi đây. (V.Giang)