Little Saigon

Hoa hậu Daniella Alvarez: “Tôi yêu bản thân hơn sau khi bị cưa chân”

325

“Cuộc sống mới của Daniella Alvarez. Đây là câu chuyện về một hoa hậu. Sức mạnh của Alvarez nằm bên trong tình yêu bản thân. Cô ấy rực rỡ với nguồn năng lượng hạnh phúc. Đó là lý do hàng nghìn người ngưỡng mộ cô ấy như một thiên thần.” (Instagram)

Daniella Alvarez diện áo tắm màu đen, tươi cười trên bức ảnh bìa của tạp chí. Trả lời phỏng vấn một tạp chí, cô cho biết: “Tôi học cách chấp nhận và yêu bản thân hơn sau khi cưa chân. Cuộc sống luôn tồn tại song song chiến thắng và thất bại. Điều quan trọng là bạn phải biết đối mặt với cả hai bằng thái độ hạnh phúc, biết ơn và tích cực.”

Trên Instagram, Alvarez chia sẻ lại bài viết và cảm ơn tạp chí vì cho cô cơ hội kể câu chuyện của mình. “Điều đẹp nhất trong bức ảnh là dù thiếu một bộ phận, đôi mắt tôi vẫn bộc lộ sự hạnh phúc, niềm tin và ẩn chưa nhiều giấc mơ phía trước. Tôi sẽ chia sẻ lại quá trình đối mặt và vượt qua sự mất mát này”, hoa hậu viết.

Daniella Alvarez sinh năm 1988, đăng quang Miss Universe Colombia 2011. Cô đại diện quốc gia tranh tài tại Miss Universe 2012 tại Las Vegas (Mỹ) nhưng không được xếp hạng. Trở về từ cuộc thi, Alvarez thành công với vai trò người mẫu và MC.

Hoa hậu Daniella-Álvarez (trái) trong ngày đăng quang. Hình chụp qua YouTube.

Giữa tháng Sáu, hoa hậu phải cưa bỏ  một phần chân trái vì biến chứng động mạch sau phẫu thuật.

Álvarez khi đó nói chiếc chân giả vẫn cho phép cô theo đuổi các sở thích như chạy, đạp xe, bơi lội hay khiêu vũ. Cô hiện có khoảng 2,7 triệu người theo dõi trên Instagram.

Video thu hút gần 4 triệu lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận. Bạn bè và người hâm mộ thán phục với sự lạc quan của Álvarez.

Hoa hậu Daniella Alvarez khiêu vũ cùng em trai. Video: Daniella Alvarez Instagram.

Trước đó, hoa hậu viết trên Instagram: “Tôi muốn chia sẻ phiên bản mới của mình tới các bạn. Tôi vẫn yêu cơ thể mình như trước. Tôi hạnh phúc vì được sống và đối mặt với những thử thách của cuộc đời. Chân ư? Tại sao ta cần chúng khi ta có thể bay?”

Đ.T. Theo People