Little Saigon

Huyền thoại chơi golf Tiger Woods phải nhập viện sau vụ tông xe

LOS ANGELES, California – Huyền thoại chơi golf Tiger Woods đã phải nhập viện vì chấn thương sau một vụ va chạm xe hơi ở Los Angeles, cảnh sát trưởng quận và đại diện của Woods xác nhận hôm Thứ Ba.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ 12 phút sáng giờ địa phương, tại nơi ráp ranh hai thành phố Rolling Hills Estates và Rancho Palos Verdes, và chỉ liên quan đến chiếc xe của Woods mà thôi.

Chiêc xe bị thiệt hại nặng.

Tiger Woods, 45 tuổi, đã được nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế của Hạt Los Angeles đưa ra từ chiếc xe nát hết phần đầu máy.

Mark Steinberg, người đại diện của Woods nói với tờ Golf Digest rằng ông ấy bị đa chấn thương ở chân, và đang được phẫu thuật.

Theo Golf Digest, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rằng các quan chức của Sở Cảnh sát trưởng Los Angeles tuyên bố vết thương của Woods không đe dọa tính mạng.

Nhưng theo bản tin trên Huff Post, Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles xác nhận với đài CNN, Woods đã được “hỗ trợ ra khỏi xe và được vận chuyển đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nghiêm trọng.”

Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles xác nhận với đài CNN, Woods đã được “hỗ trợ ra khỏi xe và được vận chuyển đến bệnh viện địa phương trong tình trạng nghiêm trọng.” (Hình: @passantino/Twitter)

Đoạn phim tin tức về vụ tai nạn cho thấy xe của Woods bị lật bên lề đường với các mảnh vỡ rải rác gần đó.

Woods, sống ở Florida, đã có mặt ở California để quay nội dung trong hai ngày với Golf Digest / GOLFTV. Ông cũng đã ở đó để tổ chức PGA Tour’s Genesis Invitational vào cuối tuần trước.

Tiger Woods, người đứng đầu trong giải PGA Tour giành chiến thắng và giữ một số kỷ lục chơi golf khác, đã không thể thi đấu gần đây do một ca phẫu thuật lưng gần đây.

Theo Golf Digest, hôm Thứ Hai, Tiger Woods xuất hiện tại Rolling Hills Country Club, và mỉm cười với ngôi sao baseball Dwayne Wade, và tài tử David Spade, nhưng ông không đánh bóng hoặc chơi bất kỳ lỗ golf nào, vì việc di chuyển vẫn còn bị hạn chế.

Hôm Chủ Nhật, Woods nói với Jim Nantz của CBS rằng ông đang chờ kết quả chụp MRI sắp tới, trước khi có thể tăng cường luyện tập và rèn luyện để trở lại thi đấu.

Lần cuối cùng, Woods thi đấu cùng với con trai mình tại Giải vô địch PNC, kết thúc vào ngày 20 tháng Mười Hai ở Orlando. Sau đó, ông trải qua một thủ thuật phẫu thuật để loại bỏ một mảnh đĩa áp lực chèn ép dây thần kinh. Đây là ca phẫu thuật lưng thứ năm của Woods nói chung, và là lần đầu tiên kể từ khi ông phẫu thuật hợp nhất cột sống vào tháng Tư năm 2017. (T.V)

Xem thêm:

Gia đình nghệ sĩ Chí Tài chuyển $83,000 tiền phúng điếu cho Hoài Linh làm từ thiện
Texas: Tàu hỏa đâm xe tải 18 bánh tạo một quả cầu lửa khổng lồ
Coronel – vợ trùm ma túy El Chapo – ra tòa về cáo buộc tổ chức giúp chồng vượt ngục và nhiều tội danh khác