Little Saigon
HomePage Leader board Mobile – 300x250px

Không có miếng băng vệ sinh nào trong ly cà phê Starbucks bán cho cảnh sát viên LA

258

LOS ANGELES, California – Đó là kết luận điều tra của Sở Cảnh Sát Los Angeles, nơi điều tra cáo buộc “miếng vải xù xì” nằm trong ly cà phê Starbucks của cảnh sát viên Los Angeles tháng trước: Đó không phải là một mảnh vải chế tạo băng vệ sinh phụ nữ.
Đài CNN dẫn lời các nhà điều tra cho hay vào Thứ Năm, 30 Tháng Bảy.

Dựa trên chứng cứ, các nhà điều tra kết luận vật này có lẽ là vải lau chùi bình thường của nhân viên. “Qua điều tra, chúng tôi không thể chứng minh nhân viên của tiệm [Starbucks] có ác ý,” cơ quan này loan báo hôm Thứ Ba.

Hôm 19 Tháng Sáu, một cảnh sát viên Sở Cảnh Sát Thành Phố Los Angeles (LAPD) báo cáo ông tìm thấy vật nêu trên trong ly cà phê mua ở tiệm Starbucks bên trong siêu thị Target tại Diamond Bar. Lúc đó, không phải ca làm việc và ông không mặc đồng phục cảnh sát.

ArticlesPage Inside Post Content – Laptop/tablet 300x250px

Cảnh sát viên 36 tuổi này cho hay, khi trả tiền, ông dùng thẻ tín dụng có “đặc trưng” nhìn là biết của cảnh sát. Trong lúc nhân viên pha ly cà phê, ông đi vô nhà vệ sinh, và khi trở ra thì ly cà phê pha gần xong, theo báo cáo.

ArticlesPage Inside Post Content – Phone 375x667px

Ngay khi lên xe và nhấp ngụm đầu tiên, ông nếm được “chất vải xù xì” trong miệng. Ông ngưng uống, mở nắp ra để quay phim “vật hình cuộn trong ly,” báo cáo cho biết.

Lúc đó, cảnh sát viên này cho rằng đây là miếng băng vệ sinh bị “cố ý” bỏ vào ly của ông vì ông là cảnh sát.

Target lập tức ra thông báo liên quan đến vụ này và cung cấp video từ camera an ninh cho cảnh sát. “Chúng tôi rất xem trọng cáo buộc này. Sau khi xem lại video, chúng tôi không nhìn thấy hành động khả nghi nào,” Target tuyên bố không lâu sau khi xảy ra sự việc.

Tiệm Starbucks này nằm trong Target, và nhân viên là người của Target. Do đó, công ty Starbucks để cho Target giải quyết.

“Vụ này xảy ra tại tiệm Starbucks bên trong Target, cho nên họ sẽ lo điều tra vụ này. Có lẽ họ cũng có nhiều thông tin hơn,” phát ngôn viên của Starbucks nói với CNN tối Thứ Tư.

Vụ này xảy ra chỉ vài ngày sau khi ba cảnh sát viên ở thành phố New York đổ bệnh do uống thức uống từ tiệm Shake Shack ở Manhattan. Nghiệp đoàn cảnh sát địa phương đòi trừng trị vì cho rằng ba người này bị cố ý đầu độc.

Sau đó, các nhà điều tra xác nhận chất tẩy rửa dùng để lau chùi máy làm “milkshake” không được rửa sạch nên có thể lọt vào ly nước của ba cảnh sát viên. Sở Cảnh Sát New York không tìm thấy dấu hiệu phạm tội nào của nhân viên Shake Shack. (Th.Long)