Little Saigon
HomePage Leader board Mobile – 300x250px

MC Ellen DeGeneres xin lỗi vì cư xử thô lỗ, coi thường cấp dưới

297

Đ.T.

Người dẫn chương trình The Ellen DeGeneres Show vừa viết thư xin lỗi nhân viên sau khi nhiều người phản ánh cô đối xử thô lỗ, xúc phạm cấp dưới.

Ellen Degeneres cho biết: “Ngày đầu làm việc với nhau, tôi từng nói với mọi người chương trình sẽ là nơi ai cũng thấy hạnh phúc, không ai phải to tiếng và mọi người đều được tôn trọng. Rõ ràng, một vài điều đã thay đổi. Vì thế, tôi xin lỗi. Những người hiểu tôi đều biết tôi đặt kỳ vọng và tin tưởng vào chương trình như thế nào.”

ArticlesPage Inside Post Content – Laptop/tablet 300x250px

Ellen Degeneres nói biết ơn những người trong nhóm vì đóng góp của họ và hứa sẽ giải quyết các vấn đề nội bộ. Cô cho rằng lùm xùm về môi trường làm việc ở chương trình là điều tốt, giúp cô nhận ra thiếu sót và tự hoàn thiện bản thân.

ArticlesPage Inside Post Content – Phone 375x667px

Hồi đầu tuần, công ty Warner Bros. thực hiện việc điều tra Ellen DeGeneres sau khi có nhiều phản ánh người dẫn chương trình đối xử thô lỗ, coi thường các nhân viên cấp dưới. Đoàn thanh tra phỏng vấn nhiều người đã và đang làm việc cho chương trình The Ellen DeGeneres Show.

Trước đó, 11 nhân viên (10 đã nghỉ việc) tiết lộ với Buzzfeed môi trường làm việc trong chương trình “độc hại”. DeGeneres phạt họ vì xin nghỉ ốm và thường xúc phạm, uy hiếp đồng nghiệp.

Bên cạnh Ellen DeGeneres, nhiều thành viên cấp cao của chương trình cũng bị chỉ trích.

Ellen DeGeneres – Theo Wikipedia.

Neil Breen – MC kênh Today của Australia – cho biết Ellen DeGeneres là người quy tắc và độc đoán. Trong một lần hợp tác, DeGeneres yêu cầu chương trình phải diễn ra đúng theo ý cô. Không ai được phép nói chuyện, tiếp cận hay nhìn Ellen trước khi bấm máy. Tuy nhiên, Breen cho biết, ông không phán xét cách làm việc của đồng nghiệp.

Theo CNN, trong buổi ghi hình cho chương trình My Next Guest Needs No Introduction ngày 28 Tháng Năm, Ellen nói từng bị cha dượng quấy rối tình dục nhiều lần khi cô khoảng 15 tuổi. Sự việc xảy ra khi mẹ cô mắc bệnh ung thư vú. Cha dượng nhiều lần yêu cầu Ellen cho sờ ngực để kiểm tra liệu có khối u giống mẹ.

Ellen cho biết luôn trách bản thân vì không dám đứng lên chống đối hành động của cha dượng. Cô chia sẻ câu chuyện với mục đích khuyến khích các nạn nhân từng bị quấy rối lên tiếng. “Tôi rất bức xúc khi người ta nghi ngờ những nạn nhân bị quấy rối. Không ai bịa ra những câu chuyện như thế. Tôi nhắc lại sự việc vì muốn các cô gái trẻ không rơi vào hoàn cảnh tương tự.”, Ellen nói.

Ellen Lee DeGeneres, sinh năm 1958, là một diễn viên hài, MC người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai chính trong loạt phim hài kịch tình huống Ellen (từ năm 1994 đến năm 1998) và chủ trì chương trình truyền hình The Ellen Show từ năm 2003 cho tới nay. Ellen từng đoạt giải Oscar, Grammy và giải Primetime Emmy. Năm 2016, Ellen được chính phủ Mỹ trao tặng Huân chương Tự do Tổng thống cho những đóng góp tới nền văn hóa đại chúng.

Theo Forbes, MC nổi tiếng này hiện sở hữu khối tài sản ròng khoảng $330 triệu. Cô đứng hạng 12 trong danh sách 100 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất năm qua, với thu nhập $84 triệu.

Theo People, CNN