Chồng mang bầu sinh con thay vợ

Share:
Người đàn ông rất vui vì hai vợ chồng đã có một gia đình trọn vẹn. Nguồn: yan.vn

Xưa nay, làm mẹ vốn là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt, người phụ nữ không thể sinh con. Đã là phụ nữ, mấy ai không khao khát có một đứa con. Nhiều người quyết định nhận con nuôi, nhưng cũng có trường hợp người chồng quyết định giúp vợ thực hiện ước mơ này.

Về chuyện chồng mang thai thay vợ gần đây nhất phải kể đến trường hợp của một cặp vợ chồng được đăng tải trên trang “Độc lạ Bình Dương”. Cụ thể, đó là câu chuyện của anh Công Phượng và chị Bích Tuyền ở Bình Dương. Cả hai vừa chào đón thiên thần nhỏ vào ngày 9 Tháng Mười Một vừa qua.

Anh Phượng sinh thành công con gái nặng 3.1kg

Được biết, anh Công Phượng vốn là người chuyển giới nữ thành nam còn chị Tuyền, ngược lại, là người chuyển giới nam thành nữ. Hiện bộ đôi chưa chuyển giới hoàn toàn mà chỉ mới có sự thay đổi về ngoại hình. Vì muốn có một gia đình trọn vẹn nên đôi vợ chồng đã quyết định sinh con. Nhớ lại giây phút đưa chồng đi sinh, chị Tuyền hài hước chia sẻ rằng anh Phượng vào viện sinh nhưng bác sĩ nhìn thấy liền bảo: “Đàn ông vô đây làm gì, đi ra!”. Chị nói: “Nhìn thì ai cũng thấy bụng to nhưng ai nghĩ là đàn ông lại có bầu, ảnh còn mặc áo thun rộng nữa”.

Nhìn thấy một sinh linh bé bỏng hiện hữu bên cạnh mình, anh Phượng không giấu nổi sự xúc động. Quá trình mang thai, sinh con khiến anh hiểu thêm về nỗi vất vả mà chị em phụ nữ phải trải qua.

Người chồng thay vợ mang thai vừa sinh con thành công, bé gái rất khỏe mạnh.

“Thực sự rất vất vả, nhất là lúc chuẩn bị sinh em bé, đau đớn lắm, đúng là đứng ở giữa lằn ranh sống chết luôn đó. Em còn sinh khó nữa, tại em hơi to con, lại lớn tuổi nên mất nhiều thời gian hơn. Qua đây mới hiểu được nỗi đau vượt cạn mà chị em phụ nữ phải trải qua”, anh Phượng tâm sự.

Được biết, do đã phẫu thuật chuyển giới nên anh Phượng không thể cho con bú sữa trực tiếp như bình thường, thay vào đó anh phải vắt sữa ra bình. “Nói chung là cực, cực hơn phụ nữ bình thường sinh con”, chị Tuyền nói.

Nhìn chồng thay mình trải qua cơn “vượt cạn”, chị Tuyền bày tỏ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn: “Trước đây mình nghĩ mình sẽ không được làm mẹ, nhưng bây giờ điều ước thành sự thật rồi. Mà cũng thương chồng lắm. Anh đi vô phòng sinh mãi không thấy ra, mãi đến khi bác sĩ ra báo: ‘Thôi không phải trông nữa, ổng đẻ rồi’, em mới nhẹ người. Em sợ lắm, vì chồng em lớn tuổi.

Đám cưới của bộ đôi cũng truyền cảm hứng cho nhiều người thuộc cộng đồng LGBT

Từ hôm chồng sinh con, chị Tuyền lúc nào cũng túc trực bên cạnh, hai vợ chồng thay phiên nhau trông con, pha sữa, vắt sữa, thay tã bỉm… Mọi thứ với anh chị dù rất bỡ ngỡ nhưng tràn ngập niềm vui.

Lúc đầu mới có bầu được bà nội ngoại hai bên cưng, anh ấy còn dứt khoát bảo mỗi năm sẽ đẻ một đứa, tới khi chuyển dạ xong liền than: Thôi đẻ một đứa thôi, đau lắm, sợ cảm giác này lắm rồi”, chị Tuyền chia sẻ.

Đáng chú ý, bộ đôi có con hoàn toàn tự nhiên mà không cần nhờ đến sự can thiệp của y học. Điều này giúp cặp vợ chồng hoàn thành tâm nguyện, có một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: