Người phụ nữ hiếm muộn bỗng sinh 5 con trai chỉ trong 14 tháng

Chị Tuyến cùng mẹ và 5 “hoàng tử nhỏ”. Nguồn: yan.vn

Kênh YouTube “Độc Lạ Bình Dương” mới đây đã chia sẻ về trường hợp một người phụ nữ dù trước đó bị hiếm muộn nhưng chỉ trong vòng chưa đầy một năm rưỡi chị đã sinh năm đứa con trai vô cùng kháu khỉnh.

Chuyện xảy ra tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Chị Tuyến và chồng kết hôn vào năm 2016, đôi vợ chồng trẻ khi ấy vô cùng mong mỏi sẽ có con cho vui cửa vui nhà.

Thế nhưng cưới nhau mấy năm, cả hai vợ chồng vẫn chưa có tin vui. Lúc đó, anh chị đã đi khám và được bác sĩ thông báo rằng tỉ lệ có con là rất hiếm, bởi chị Tuyến mắc u nang buồng trứng. Khi đó, vợ chồng chị xác định con cái là lộc trời cho, nếu có thì mừng, không có thì cũng không làm sao.

Mẹ chồng chị Tuyến biết chuyện cũng hơi buồn, nhưng bà tin rằng chỉ cần cái tâm trong sáng, ắt hẳn những điều may mắn sẽ đến với gia đình. Vì vậy, bà ngày đêm thành tâm cầu nguyện xin bề trên ban phước lành cho đôi vợ chồng trẻ. Theo lời người mẹ chồng tâm sự: “Các con đôi khi không đoàn kết vì chuyện không có con, rồi nhiều chuyện khác trong gia đình. Tôi chỉ biết cầu xin bề trên ban cho các cháu đứa con để kết nối tình cảm vợ chồng”.

Về phía chị Tuyến, chị luôn hy vọng được thực hiện thiên chức làm mẹ, nên khi có người bạn giới thiệu cho một bài thuốc Nam chữa hiếm muộn, chị cũng nghe theo và uống thử. Duy trì uống trong vòng một năm thấy không khả quan, chị Tuyến đành từ bỏ.

Và rồi cuối cùng trời cũng không phụ lòng người, bỗng một ngày chị Tuyến biết tin mình mang bầu, không những đơn thai mà còn là song thai. Khi ấy, không chỉ người phụ nữ này vui mừng mà mẹ chồng cũng bật khóc vì cuối cùng ước nguyện đã trở thành sự thật.

Chị Tuyến từng được chẩn đoán là hiếm muộn

Thai kỳ kết thúc, chị Tuyến sinh hai con trai vô cùng kháu khỉnh và bụ bẫm bằng phương pháp sinh mổ. Thế nhưng, điều khiến cả gia đình càng bất ngờ hơn là sau năm tháng, chị Tuyến lại phát hiện mình mang bầu tiếp. Mà lần này có những ba bé trai nữa. Phép màu xảy ra liên tiếp sau bốn năm chờ đợi khiến mọi người vừa mừng vừa lo, bởi chị Tuyến mới sinh mổ cách đấy không lâu, mà lại bầu ba em bé thì sẽ ảnh hưởng tới vết khâu cũ rất nhiều vì nó còn chưa lành hẳn.

Khi chị Tuyến tâm sự với mẹ chồng về chuyện này, bà là một người vô cùng yêu thích trẻ nhỏ nên an ủi nàng dâu rằng: “Con ơi con, con cứ đón lấy. Đấy là lộc trời cho, điều này còn quý hơn vàng”. Bởi bà vô cùng thấu hiểu cảm giác không có con sẽ ra sao. Vì bà có hai người con trai, anh lớn kết hôn được tám năm nhưng được bác sĩ chẩn đoán là hiếm muộn. Đến người thứ hai, là chồng chị Tuyến, cũng đã từng ở trong trường hợp như thế.

Sinh liền năm chàng hoàng tử chỉ trong vòng 14 tháng, chị gặp không ít khó khăn. Trước đó, ông xã chị làm nông còn chị là công nhân nhà máy. Gia đình thuộc diện bình thường nhưng khi có con thì rất tốn kém. Mỗi tháng, năm em bé uống hết 10 triệu tiền sữa. Không những vậy, vì chồng còn phải đi làm nuôi cả gia đình nên chị Tuyến một mình chăm sóc các con, thi thoảng mới có bà nội bà ngoại giúp đỡ. Tuy nhiên, dù vất vả thế nào đi chăng nữa thì cả nhà vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Đến tận bây giờ, chị Tuyến vẫn chưa lý giải được lý do vì sao mình lại có thể thụ thai được. Có thể là nhờ uống thuốc hoặc do tinh thần luôn thoải mái, lạc quan. Còn đối với mẹ chồng chị Tuyến, bà nghĩ rằng, đấy là món quà của bề trên, là lộc mà Chúa đã ban cho cả gia đình.

Qua câu chuyện của người phụ nữ trên, những ai không may bị hiếm muộn có thể có thêm niềm tin, chỉ cần chúng ta kiên nhẫn chờ đợi thì điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Hiện nay, không ít cặp vợ chồng dù đã kết hôn lâu năm, sức khoẻ đều bình thường và ổn định thế nhưng lại bị hiếm muộn. Việc này không chỉ khiến những cặp đôi không được làm cha, làm mẹ mà đôi lúc chính nó có thể sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, làm rạn nứt hôn nhân. Tuy nhiên, “con cái là lộc trời cho”, hãy cứ luôn giữ một tâm lý thoải mái, giữ một niềm tin như người phụ nữ trong câu chuyện trên, thì một lúc nào đó, vào thời gian thích hợp, điều kỳ diệu sẽ đến.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: