Trăn đi tìm… bạn tình trong siêu thị

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Con trăn ở siêu thị Woolworths, ngoại ô Sydney. Ảnh chụp qua video abcNews

Một phụ nữ đang đi qua quầy gia vị tại một siêu thị ở ngoại ô Sydney thì phát hiện con trăn dài ba mét trên kệ hàng.

“Tôi đang mải mê tìm gia vị cho món gà buổi tối nên lúc đầu không để ý thấy nó cuộn tròn phía sau những lọ gia vị nhỏ. Nó đã thò đầu ra ngoài khi tôi quay sang bên phải,” Helaina Alati nói về con trăn mà cô gặp ở siêu thị Woolworths. Đó là con trăn kim cương, không độc. Theo abcNews.

Alati, một chuyên gia bắt rắn, cho biết đầu của con trăn chỉ cách cô khoảng 8 inch (20 cm). “Rất may, tôi có kiến thức về rắn nên khá bình tĩnh. Tất nhiên nó cũng khiến tôi giật mình một chút vì không ngờ tới”, cô nói.

Chuỗi siêu thị Woolworths cũng lên tiếng xác nhận về con trăn xuất hiện ở quầy gia vị sáng 16 Tháng Tám, tại siêu thị ở Glenorie, ngoại ô Sydney.

Alati cho biết cô đã sử dụng điện thoại để quay lại hình ảnh con trăn trước khi báo nhân viên siêu thị. “Tôi đã nói với họ rằng tôi sẽ đi lấy túi bắt rắn. Chắc họ nghĩ tôi bị điên, còn tôi thì không nghĩ họ biết phải làm gì với con trăn này,” Alati nói.

Nhà của Alati ở gần siêu thị Woolworths, nên cô về nhà lấy chiếc túi bắt rắn và sau đó quay lại bắt con trăn rồi thả nó vào rừng cây gần đó. Cho đến giờ, không ai biết con trăn đã vào siêu thị bằng cách nào và ở đó từ bao giờ.

Alati, người được đào tạo bắt rắn có độc, từng là tình nguyện viên cho một tổ chức giải cứu động vật hoang dã của Sydney vài năm trước, cho rằng đây là một con trăn đực đang tìm kiếm bạn tình.

“Tôi nhìn và biết ngay đây là loại không có nọc độc và không tấn công ai, nên sẽ không gây hại cho bất kỳ ai,” Alati cho biết. Nhưng theo cô, đây có thể là niềm phấn khích. “Nhiều người chúng ta đều đang trong tình trạng ‘lockdown’ nên vụ này (sự xuất hiện của con trăn) giống như niềm phấn khích mà chúng ta có được trong một thời gian,” cô nói thêm.

Đọc thêm:

-Gói cocaine trị giá $1.3 triệu trôi dạt vào bờ biển Florida

-Cậu bé bảy tuổi ở California chết vì bị nhiễm ‘ký sinh trùng ăn não’ tại hồ nước

-Chuyến xe buýt cứu hàng triệu bệnh nhân Covid-19

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: