Màu Nail cho Thu – Đông 2019

0
115

Theo REFINERY 29

Mùa Thu – Đông 2019 năm nay đón chào các màu móng đa dạng hơn với gam màu ấm và trầm hơn so với năm ngoái. Dưới đây là năm màu nail được giới thời trang ưa chuộng và dự đoán sẽ “hot” trong những ngày se lạnh sắp tới, theo trang mạng Refinery29

 • Màu cam đất nung
  Terracotta là màu cam đất nung ấm xuất hiện rất nhiều trên sàn diễn thời trang Thu – Đông năm nay. Không chỉ riêng quần áo, phụ kiện và túi xách mà màu terracotta được dự đoán sẽ được nhiều người sơn trong năm nay. Một trong những màu mà bạn có thể chọn là từ lọ sơn của Essie, có tên “Sweater Weather,” có nhủ một chút ánh kim tuyến lớp ngoài cùng.
 • Màu cà phê sữa
  Theo giám đốc hãng nail Jin Soon, cô Jin Soon Choi, màu nude năm nay sẽ trở lại và sẽ được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, năm nay chị em sẽ chọn màu nude đậm hơn như màu cà phê sữa chứ không lợt lạt như mấy năm trước. “Màu sắc này sẽ tạo nên sự thanh lịch và sành điệu cho phái nữ,” cô Jin Soon Choi nói.

 • Màu xanh mòng két đậm
  Teal, hay tiếng Việt người ta còn nói là sắc xanh mòng két, là màu rất khó phối, nhưng năm nay lại được dự đoán sẽ trở thành màu phổ biến của sơn móng. Lọ sơn “Go Overboard” của hãng Essie là sự lựa chọn tuyệt vời cho chị em muốn thay đổi phong cách nhưng vẫn bảo đảm được nét sành điệu và sang trọng.

 • Màu đỏ rượu chat
  Sắc đỏ hầu như không bao giờ thiếu trong các mùa trong năm thời trang. Màu đỏ rượu chát sẽ thể hiện phong cách cổ điển, thanh lịch cho những ai chọn màu móng này. Trang mạng Refinery 29 gợi ý chị em chọn lọ “Knee-High Life” của hãng Essie.

 • Màu ánh vàng
  Người ta hay nghĩ màu ánh vàng chỉ dành cho những ngày lễ hội cuối năm nhưng năm nay, nó lại “hot” sớm trong Thu 2019. Nếu bạn là người phụ nữ cá tính, yêu thời trang và thích sự đặc biệt, thì đừng ngần ngại sơn màu ánh vàng khi mùa Thu về. (K.D)