Little Saigon
HomePage Leader board Mobile – 300x250px

Người đóng hơn 2,200 phim sex bị truy tố tội cưỡng hiếp phụ nữ

142

Nam diễn viên phim sex nổi tiếng Ron Jeremy vừa bị truy tố tội cưỡng hiếp ba phụ nữ và quấy rối tình dục một người khác trong nhiều vụ riêng lẻ xảy ra từ năm 2014.

Nói với CNN, người quản lý của diễn viên Jeremy, ông Dante Rusciolelli, cho biết rằng ông không còn làm đại diện cho diễn viên này nữa.

Ông Rusciolelli còn nhắc CNN xem lại một tuyên bố trên Facebook về lời khẳng định những cáo buộc trước đây của cô Rolling Stone đối với ông Jeremy giữa lúc diễn ra phong trào “Me Too” đã được chứng minh là sai sự thật.

ArticlesPage Inside Post Content – Laptop/tablet 300x250px

“Lúc đó, cảnh sát và công tố viên quận hạt ủng hộ ông Ron,” ông Rusciolelli nói trong tuyên bố. Tuy nhiên, lần này, “công tố viên ở Los Angeles đang truy tố ông ấy tội tấn công tình dục, mà chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng nào cho thấy ông ấy vô tội lần này. Hy vọng những lời cáo buộc lần này đối với ông ấy là không đúng sự thật, nhưng nếu đúng, ông ấy phải bị truy tố theo đúng pháp luật.” ông Rusciolleli nói.

ArticlesPage Inside Post Content – Phone 375x667px

Diễn viên Ron Jeremy, 67 tuổi, tự ra tòa đầu thú hôm Thứ Ba và đang bị giam ở nhà tù Los Angeles County, tiền thế chân tại ngoại tạm thời là $6.6 triệu. Việc kết án ông được hoãn đến Thứ Sáu.

Văn Phòng Nạn Nhân Đặc Biệt của Sở Cảnh Sát Los Angeles County (LASD) mất hai năm điều tra những lời cáo buộc đối với ông Jeremy, theo thông báo của LASD.

Ông Jeremy bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ 25 tuổi tại căn nhà ở West Hollywood hồi Tháng Năm, 2014. Ông này cũng bị báo buộc tấn công tình dục hai phụ nữ, 33 tuổi và 46 tuổi, hai lần khác nhau tại quán rượu ở West Hollywood năm 2017, và cưỡng hiếp một phụ nữ 30 tuổi cũng tại quán này hồi Tháng Bảy, 2019. Tên các nạn nhân không được công bố.

Nếu bị kết tội, ông Jeremy có thể ngồi tù tiểu bang tối đa 90 năm. Vụ này vẫn đang được LASD điều tra.

Còn một vụ kiện nữa nằm 2016 mà diễn viên này được xem là có liên quan, nhưng vì không có bằng chứng nên Biện Lý Cuộc Los Angeles County từ chối giải quyết.

Ông Jeremy, tên khai sinh là Ronald Jeremy Hyatt, một trong những ngôi sao phim sex nổi tiếng. Ông từng được đưa vào Sách Kỷ Lục Guinness vì thủ vai trong hơn 2,200 phim sex. Ông là nhân vật chính trong bộ phim tài liệu năm 2001 “Porn Star: The Legend of Ron Jeremy.”

Poster phim tư liệu Porn-Star-Legend-of-Ron-Jeremy. Hình: Wikipedia.

Năm 2015, ông kể với CNN rằng vào năm 2013, ông từng suýt chết vì hội chứng aortic dissection (bóc tách động mạch chủ)

Tuy đã chạm vào bàn tya tử thần, ông luôn tin rằng mình sống tốt và làm người tốt là điều con người nên làm trên trái đất này. Lúc đó, ông ta nói: “Hồi nào tới giờ tôi luôn sống về tinh thần.”

(CNN)