Little Saigon

Nicolas Aujula, nhà ngoại cảm đã tiên đoán đại dịch COVID-19, và sự thất bại của TT. Trump

228

Gần hai năm trước, Nicolas Aujula đã dự đoán một thảm họa ‘cúm’ sẽ thống trị thế giới, điều mà ông dự đoán về Covid-19. Năm nay, ông cũng đã dự báo trước thất bại của TT Donald Trump trong cuộc tái tranh cử kỳ này, đồng thời cho rằng mình cũng nhìn trước được những gì sẽ diễn ra vào năm 2021.

Nicolas cho biết: “Một số tầm nhìn của tôi rất theo nghĩa đen, nghĩa là thấy đúng như nó sẽ xảy ra. Những cái khác mang tính biểu tượng và cởi mở hơn để giải thích, gần giống như một giấc mơ với một thông điệp ẩn.” Nói về coronavirus, Nicolas co rằng “nó sẽ giảm dần vào năm sau, và tỷ lệ lây nhiễm sẽ giảm và được kiểm soát vào mùa Xuân.” Tuy thế, ông dự đoán rằng sự hoảng loạn về virus này sẽ tiếp diễn cho đến năm 2022.

Trong tiền kiếp, Nicolas tin rằng mình là nữ hoàng Ai Cập và một con sư tử.

Anh ta nói rằng lần đầu tiên anh biết đến tài năng tâm linh của mình khi còn nhỏ chỉ có trải nghiệm thực sự đầu tiên, làm cho anh choáng ngợp, khi anh 17 tuổi.

Không thể giải thích những gì đã xảy ra, Nicolas nói: “Tôi gần như có thể nhìn thấy một số tiền kiếp của mình. Không có logic nào cho nó, nhưng tôi biết những gì tôi đã thấy là tôi ở kiếp trước.

“Tôi đã có hàng ngàn kiếp trước. Tôi đã từng là nữ hoàng Ai Cập, một người hầu gái, một giáo viên trong Cách mạng Pháp, một con nai, một con sư tử và thậm chí đã sống ở một thiên hà khác.”

Nicolas bị choáng ngợp khi nhìn thấy các tiền kiếp của mình, đến mức anh đã hủy bỏ kế hoạch học lịch sử và kinh tế ở trường đại học và quyết định theo học để trở thành một nhà trị liệu hồi quy tiền kiếp.

Kể từ đó, Nichoklas tuyên bố anh đã có những tầm nhìn thường xuyên hơn, qua những giấc mơ. Một số sự kiện được nhìn thấy trước, ngay cả khi anh thức.

Nicolas tin rằng món quà Thượng Đế dành cho mình đã giúp anh dự đoán một số sự kiện lớn nhất trong thời gian gần đây.

Nicolas giải thích: “Trở lại năm 2018, từ ‘cúm’ liên tục đến với tôi. Nó ghi nhớ trong tâm trí tôi, vì nó không phải là từ tôi muốn sử dụng. Nếu tôi nói chuyện trong cuộc sống hàng ngày, tôi sẽ chỉ nói cảm cúm.

“Tôi cũng đã hình dung ra thất bại của Donald Trump. Cuộc bầu cử Hoa Kỳ rõ ràng là rất khó khăn, vì vậy thật kỳ lạ khi thấy tầm nhìn của tôi trở thành hiện thực khi Joe Biden cuối cùng đã dẫn đầu.”

Nhà ngoại cảm cũng tin rằng tầm nhìn mà ông có được vào năm 2019 về các cuộc biểu tình toàn cầu có liên quan một phần đến phong trào Black Lives Matter.

Không chỉ những sự kiện lớn trên thế giới mà Nicolas tuyên bố tầm nhìn của Nicolas có thể đoán trước được. Anh nói rằng một hình ảnh của chiếc áo kiểu bánh cupcake cũng đến với anh ấy – và anh ấy khẳng định đây thực sự là chiếc váy mà Ariana Grande đã mặc tại giải Grammy 2020, đã lan truyền mạnh mẽ.

Nhà ngoại cảm Nicolas Aujula. (Hình: Twitter)

Nicolas nói: “Hình ảnh các cuộc biểu tình mà tôi thấy là hình ảnh mà giờ đây đã trở nên rất quan trọng, vì trên khắp thế giới trong năm nay, mọi người đã xuống đường, đứng lên và lên tiếng.”

“Black Lives Matter đã là một phong trào rộng lớn nhưng cũng có nhiều cuộc biểu tình khác trên toàn cầu, chẳng hạn như ở Pháp và Nigeria.”

“Một điều khác mà tôi thấy trước năm 2020 là bệnh viện chìm trong biển lửa. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ nó có nghĩa là ngọn lửa theo nghĩa đen – nhưng bây giờ tôi nghĩ nó có thể là biểu tượng cho sự lây nhiễm mãnh liệt của coronavirus.”

“Tương tự, tôi đã có tầm nhìn về Thế chiến thứ ba nhưng có lẽ đó không phải là cuộc chiến giữa các quốc gia, mà thay vào đó là cuộc chiến chống lại Covid-19.”

Hiện nay, Nicolas đang chia sẻ dự báo của mình cho năm 2021: Các cuộc biểu tình nổ ra trên khắp thế giới, và sẽ tiếp tục trong 2-3 năm tới nữa, khiến tình trạng bất ổn dân sự tăng cao.

Anh cũng dự đoán một lượng lớn người dân, với “hàng ngàn” quốc gia di chuyển trong một lần.

Nicolas giải thích: “Tôi đang thấy mọi người di chuyển đến một nơi nào đó để có cuộc sống tốt hơn, gần giống như một cuộc di cư hàng loạt. Tôi không nói vài trăm – ý tôi là hàng nghìn.”

Ở những sự kiện khác, anh nói rằng anh nhìn thấy hình ảnh của Rishi Sunak (Bộ trưởng Tài chính Anh) từ chức, một ngọn lửa bùng phát khắp New York, Hoa Kỳ – và sự đau lòng tiềm ẩn đối với ba người nổi tiếng hạng A.

Nicolas nói: “Tôi liên tục nhận được những từ ‘Tom Cruise’ và ‘trái tim’ đến với tôi. Có lẽ đó là nghĩa đen và anh ấy sẽ bị bệnh tim kém, hoặc có thể là ẩn dụ và anh ấy sẽ trải qua một cuộc chia tay hoặc một cái gì đó.

“Tôi cũng thấy cảnh lãng mạn đau lòng cho Natalie Portman và Kim Kardashian. Ai biết được, có thể cô ấy sẽ chia tay với Kanye West?”

Anh ấy cũng nhìn thấy những điều lớn lao ở phía chân trời đối với gia đình Hoàng gia – đặc biệt là Công nương Meghan Markle.

Nicolas giải thích: “Tôi đang thấy hình ảnh Meghan Markle xuất hiện trên màn hình ở đâu đó, thực hiện một số cuộc phỏng vấn kể lại tất cả bí mật về gia đình Hoàng gia.”

Đặc biệt, một số dự đoán của nhà ngoại cảm Nicolas khá đen tối, khiến những người tin anh cảm thấy lo lắng.

Nicolas cho biết: “Tôi đã có một vài tầm nhìn khá khủng khiếp – một trong những người đứng đầu thế giới nam bị ám sát. Tôi không thể nhìn thấy đó là ai, nhưng cảm thấy nó đã gửi sóng chấn động khắp thế giới. Tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra.”

“Tôi cũng đã có hình dung về một hội nghị thượng đỉnh thế giới bị cản trở bởi một vụ bê bối tình dục và sự gia tăng chính trị cực hữu, đặc biệt là ở Nam Âu, Trung Đông và Châu Phi, và một vụ phun trào núi lửa dẫn đến những thay đổi lớn về thời tiết.

“Và tôi đã có những từ ‘cúm heo’ đến với tôi và nhìn thấy những hình ảnh hoảng loạn hàng loạt. Tôi không nghĩ nó sẽ là một loại virus khác, nhưng tôi có thể tưởng tượng phản ứng của thế giới sẽ đáng báo động, với những gì đã xảy ra trong năm nay.”

Bất chấp những dự đoán của mình, Nicolas khẳng định mình “không đặc biệt” – thay vào đó anh tin rằng tất cả mọi người đều sở hữu những khả năng như nhau nhưng sự hoài nghi ngăn cản chúng ta tin tưởng vào chúng.

Nicolas nói: “Tất cả những gì tôi làm là điều chỉnh những thứ mà tất cả chúng ta đều có. Chúng ta đang sống trong một thế giới logic và vì vậy không phải lúc nào chúng ta cũng nhìn thấy những thông điệp này, nhưng tôi nghĩ mọi người đều có giác quan thứ sáu.”

(Nguồn: Mirror.co.uk)