Little Saigon

Los Angeles: Nổ súng tại party, 1 phụ nữ thiệt mạng, 2 bị thương

179

LOS ANGELES, California – Có ba người bị bắn, với một người sau đó qua đời, vào lúc sáng sớm ngày Thứ Ba, 4 Tháng Tám trong một party có hàng trăm người tham dự, tại một tòa biệt thự ở khu giàu có sang trọng Mulholland Drive, nằm về phía Bắc Los Angeles, theo giới hữu trách.

Theo bản tin của tờ Los Angeles Times, có ba nạn nhân được đưa vào bệnh viện, với hai người trong tình trạng trầm trọng và người thứ ba trong tình trạng nguy kịch, theo thông cáo của Sở Cứu Hỏa Los Angeles.

Một trong các nạn nhân là một phụ nữ, vào khoảng 35 tuổi, sau đó đã chết, theo Sở Cảnh Sát Los Angeles.

Hai người kia, một nam và một nữ, trong tình trạng sức khỏe ổn định vào lúc khoảng 8 giờ sáng ngày Thứ Ba, theo cơ quan công lực.

Hiện chưa có ai bị bắt.

Hiện chưa có nhiều chi tiết về vụ nổ súng, nhưng Sở Cứu Hỏa Los Angeles nói vụ này xảy ra lúc khoảng nửa đêm về sáng ngày Thứ Ba.

Trước đó vào tối ngày Thứ Hai, cảnh sát được gọi đến khu vực Mulholland Drive sau khi có than phiền về tình trạng ồn ào, mất trật tự.

Để ngăn ngừa lây lan COVID-19, cơ quan y tế cộng đồng Los Angeles đã ra lệnh “cấm tụ tập party, dù ít hay nhiều người tham dự”.

Hình ảnh chiếu trên đài truyền hình địa phương KCAL 9-TV cho thấy nhiều người nhảy nhót ở khắp nơi trong căn biệt thự, trong khi những người khác tụ tập trong hồ bơi.

Với các quán bar và hộp đêm đóng cửa vì đại dịch COVID-19, giới hữu trách bày tỏ sự lo ngại vì có nhiều buổi party tư nhân được tổ chức trong các khu nhà sang trọng ở thành phố này.

Sở Cảnh Sát Los Angeles nói có sự gia tăng trong các báo cáo về các buổi party bất hợp pháp, đông đảo người tham dự, đặc biệt là ở khu Hollywood Hills. (V.Giang)