Little Saigon

Office Depot, Office Max ép nhựa thẻ vaccine COVID-19 MIỄN PHÍ

SAN FRANCISCO, California (SGN) – Office Depot, Office Max đang có chương trình ép nhựa (laminate) thẻ tiêm chủng vaccine miễn phí.

Office Depot viết trên Twitter như sau:

“Hãy bảo vệ bằng chứng chích ngừa của bạn. Nhận phiếu giảm giá để ép nhữa MIỄN PHÍ thẻ tiêm chủng COVID-19 đã hoàn thành của bạn. Chỉ có giá trị tại các cửa hàng Staples hoặc Office Depot. Kết thúc vào ngày 25 Tháng Bảy, 2021. Coupon code: 52516714”

Tìm cửa hàng Office Depot gần nhà tại đây.

Lời khuyên được các quan chức y tế đưa ra là hãy giữ thẻ tiêm chủng của bạn an toàn, nó có thể rất hữu ích. Một số điểm đến, các tuyến du thuyền và các địa điểm thể thao lớn yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng đầy đủ. Một số doanh nghiệp tuyển người, cũng ưu tiên những người có thể chứng minh họ đã tiêm vaccine đầy đủ.

Thẻ tiêm chủng vaccine bao gồm thông tin về loại vaccine đã được tiêm và ngày tiêm. Thẻ cũng đóng vai trò như một lời nhắc nhở về thời điểm tiêm liều thứ hai nếu cần.

Nếu bạn chưa tiêm đủ, không nên ép nhựa.

Nếu bạn làm mất thẻ tiêm chủng, Trung Tâm Kiểm Soát Và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) khuyên bạn nên liên lạc với cơ sở đã cung cấp vaccine hoặc chương trình thông tin tiêm chủng tại địa phương hoặc tiểu bang của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ không chia sẻ ảnh thẻ tiêm chủng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. [SGN]

Một người đàn ông bị phản ứng mạnh ‘hiếm gặp’ với vaccine Johnson & Johnson

Mua hoặc bán thẻ tiêm chủng vaccine giả có thể vào tù