Little Saigon

Sáng tạo cho không gian vườn nhà để tận hưởng cả năm

150

Một số người tin rằng vào cuối mùa hè cũng đánh dấu những ngày cuối cùng của việc thưởng thức các bữa tiệc nướng ngoài trời, và các bữa tiệc ngẫu nhiên. Tuy nhiên, chỉ cần thêm một vài yếu tố thiết kế vào không gian ngoài trời, bạn có thể kéo dài thời gian tuyệt vời này vào những tháng mùa thu và thậm chí vào mùa đông. Có 10 cách dễ dàng để tận hưởng sân của bạn trong suốt cả năm.

Thêm một nguồn nhiệt

Thật dễ dàng để kéo dài thời gian của bạn ở ngoài trời nếu bạn chỉ cần thêm một nguồn nhiệt gần các khu vực chỗ ngồi. Ngoài việc làm nóng, lửa là nơi lý tưởng để tụ tập và thưởng thức đồ uống nóng hoặc bánh marshmeal. Thường xuyên hoặc di động, hãy xem xét một trong những cách này để làm nóng mọi thứ:

– Trại lửa

– Lò sưởi ngoài trời

Thêm bóng đèn chiếu

Trời có thể tối sớm hơn vào mùa thu, vì vậy hãy thêm ánh sáng và thiết kế bóng đèn chiếu sáng không gian ngoài trời của bạn. Đồ đạc ánh sáng có thể là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời và đèn LED, cùng với các loại khác nhau, như dấu hiệu đường đi, đèn sân khấu, và đèn dây chuyền patio.

Thêm nội thất chịu tốt ảnh hưởng của thời tiết

Nếu bạn muốn thưởng thức một bữa ăn sân ngoài trời ngoài mùa hè, hãy chắc chắn rằng đồ nội thất sân vườn của bạn chịu được thời tiết. Đồ nội thất được làm từ các vật liệu như thép mạ, nhựa cứng được chế tạo để chịu được các yếu tố thời tiết kéo dài.

Lò nướng hoặc bếp ngoài trời

Mọi người nói rằng thức ăn có vị ngon hơn nếu nó được nướng, và đó là lý do đồ nướng được yêu thích trong bất cứ mùa nào. Tiếp tục những món nướng bạn yêu thích sau khi hết mùa hè. Hãy đặt một lò nướng và thay đổi menu một chút cho các món ăn phù hợp với mùa, và sau đó nấu ăn và ăn uống bên ngoài trong mùa thu và mùa đông.

Thêm một bồn nước nóng

Có một lý do khiến bồn tắm nóng rất phổ biến quanh năm: bởi vì chúng làm bạn cảm thấy dễ chịu, ấm áp và thư giãn – bất kỳ thời gian nào trong năm. Nhưng nó đặc biệt cảm thấy tốt khi nhiệt độ giảm. Cho dù đó là một buổi ngâm mình hoặc một bữa tiệc ngẫu hứng với một vài người bạn sau một cuộc vui hoặc vào buổi tối bạn có thể ngâm mình để thư giãn.

Thiết kế các trò chơi vui nhộn

Để tận dụng tối đa phòng ngoài trời trong mùa thu, mùa đông và đầu mùa xuân, tối đa hóa không gian của nó. Dù bạn làm gì để hưởng thụ hoặc thư giãn trong nhà cũng có thể được thực hiện trong không gian sống ngoài trời, từ trò chơi đến xem TV để nướng và ăn uống.

Một số ý tưởng vui nhộn:

– Mời bạn bè hoặc người thân trên xem phim, trò chơi hoặc video trên TV hoặc máy tính ngoài trời.

– Nấu và phục vụ một bữa tối bên ngoài. Nướng bánh pizza, bánh mì kẹp thịt, hoặc nấu nồi  súp với thịt. Thưởng thức cà phê và trà qua một ngọn lửa

– Chơi bia, bóng bàn, hát múa…

– Tổ chức một bữa tiệc trong ngày dùng cả trong nhà và ngoài trời. Trang trí cả hai khu vực.

Làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn

Thêm nguồn nhiệt và ánh sáng giúp bạn thêm hứng thú với không gian ngoài trời, một cảm giác coziness và ấm áp. Để làm được điều này hãy làm cho sân ngoài trời của bạn trở thành một căn phòng ngoài trời thực sự bằng cách bổ sung những tiện nghi mà bạn thích trong nhà: gối, chăn và chăn để chia sẻ với bạn bè trong khi bạn thích ngắm nhìn các ngôi sao hoặc thưởng thức đồ uống.

Làm vườn quanh năm

Trồng hoa, thảo mộc và hoa quả theo mùa trong các thùng chứa trên hiên nhà, boong tàu, hoặc sân trong, gần nhà. Bạn có nhiều thời gian để dành thời gian bên ngoài và quen với khái niệm dành thời gian ngoài trời, ngay cả khi bạn phải mặc áo khoác và găng tay. Sau khi bạn đã hoàn thành công việc vặt của mình, hãy quay trở lại và tận hưởng không gian ấm cúng của bạn.

Trang trí và kỷ niệm các mùa và ngày lễ ngoài trời

Thời tiết cho phép, đi trang trí và bên ngoài trời. Thực hiện việc chuyển đổi giữa bên trong và bên ngoài liền mạch – chỉ cần thêm một chút ấm áp qua hố lửa, chăn và đồ uống nóng. Bảm đảo rằng ánh sáng là lễ hội và an toàn. Từ đó, các sự kiện là vô hạn:

Các bữa tiệc Halloween và các hoạt động khác trong các dịp lễ như trung thu, rằm. Nếu đó là một bữa tiệc, hãy tổ chức một cuộc thi nhỏ cho mọi người hoặc

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, trang trí cây thông Giáng sinh nhỏ hoặc cây Thông với đồ trang trí đơn giản, thời tiết, không dễ vỡ, sử dụng thêm chăn và thêm gối để nghỉ để mở rộng bên ngoài.

Mái hiên che phủ

Nếu bạn có một mái nhà hoặc hành lang che phủ, bạn sẽ có nhiều khả năng ở bên ngoài khi trời tối và nhiệt độ giảm. Rèm ngoài trời mang lại sự riêng tư và giữ cho mát, và có màn hình bảo vệ riêng tư và thùng loa cho phép bạn phân vùng ra một phần của phòng ngoài trời của bạn hoặc sân, tạm thời sẽ bảo vệ bạn khỏi các yếu tố.

Hình: Unsplash.

Xem thêm: Vườn nhà tôi