Little Saigon
HomePage Leader board Mobile – 300x250px

Thằng đàn ông… trong thang máy

199

TP.HCM, Việt Nam – Nữ thành viên ban quản trị chung cư ở quận Phú Nhuận (TP.HCM) thấy người đàn ông không đeo khẩu trang trong lúc dịch bệnh nên nhắc nhở thì bị người này tấn công ngay trong thang máy.

Tin từ báo Lao Động hôm 30 Tháng Bảy cho biết, vụ việc xảy ra vào tối ngày 28 Tháng Bảy, tại chung cư ORC (phường 9, quận Phú Nhuận). Ngay trong thang máy có một người đàn ông sinh sống trong một căn hộ tại chung cư nhưng không đeo khẩu trang. Trong thang máy còn có chị N., thành viên Ban Quản Trị Chung Cư. Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nên chị N. đã lên tiếng nhắc nhở người đàn ông này đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Dù chỉ góp ý nhẹ nhàng, nhưng có lẽ bị “quê” nên người đàn ông có vẻ bực tức nên có lời qua tiếng lại với chị N. Trong lúc chị N. và người đàn ông trên tranh luận, thì bất ngờ người đàn ông giật lấy chai cồn rửa tay treo trong thang máy, xịt vào mặt và núm tóc chị N.

ArticlesPage Inside Post Content – Laptop/tablet 300x250px
Nhiều cư dân đề nghị xử lý hành vi của người đàn ông này. Ảnh: cắt clip
ArticlesPage Inside Post Content – Phone 375x667px

Sau khi hành hung chị N., ngay sau khi tháng máy mở cửa, người đàn ông bước ra bỏ đi, mặc chị N. khóc do bị nước cồn rửa tay bắn vào mắt. May mắn có người trông thấy đến đưa chị N. vào bệnh viện kiểm tra. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh trong thang máy của chung cư ghi lại.

Sau khi xảy ra vụ việc, ban quản trị chung cư đã phối hợp với Công An Phường 9 để ghi nhận thông tin, làm việc với các bên liên quan. Riêng chị N. được bệnh viện xác định bị bỏng giác mạc và chấn thương tâm lý.

Chiều 30 Tháng Bảy, lãnh đạo UBND phường 9 cho biết, hiện vụ việc đang được Công an phường làm việc và lập hồ sơ xử lý.

Nhiều cư dân chung cư đã bức xúc cho hành vi côn đồ của người đàn ông trên và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm. (T.V.)