Little Saigon

Thấy xe lạ đậu chắn trước cửa, ông giám đốc ra oai đập nát xe

PLEIKU, Gia Lai – Một giám đốc nhà nước đi làm về, thấy một xe hơi đậu chắn trước cửa nhà mình, giận quá ông đập chiếc xe tan nát cho hả giận.

Bản tin trên tờ Người Lao Động cho biết tên ông chủ là là Bùi Anh Khoa, Giám đốc Ban quản lý dự án các công trình đầu tư, xây dựng. Trưa 27 Tháng Hai, ông Nguyễn Ngọc Thanh (số nhà 66, đường Trường Chinh) tổ chức tiệc thôi nôi cho cháu và mời nhiều người tới cùng chung vui.

Do khách đông, ông Thanh đã lái chiếc xe loại 7 chỗ của khách tới đậu trên vỉa hè đường Trường Chinh, trước cửa số nhà 74 của ông Khoa. Ông Thanh cho biết, trước khi đậu xe tại đây, em gái ông đã tới nhà xin vợ ông Khoa cho đậu nhờ, và được bà Khoa đồng ý.

Khoảng 15 giờ 30 phút, ông Khoa về nhà thấy chiếc xe đậu chắn cửa, không đưa xe của mình vào nhà được nên đã dùng gạch, đá đập phá làm chiếc xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng, thiệt hại khoảng 20 triệu đồng (khoảng $868).

Biết chuyện chẳng lành, ông Thanh liền gọi điện thoại báo Công an phường Phù Đổng tới lập biên bản, mời các bên liên quan tới giải quyết vụ việc.

Các hành xử của ông Giám Đốc Khoa được nhiều độc giả báo Người Lao Động bình luận.

Độc giả Nguyễn Thanh Tuấn bình gọn: “Giám đốc, giám đập” để nói về tính cách của các giám đốc cộng sản.

Độc giả Phing thì bình luận về văn hóa: “Người có quyền chức hành động có khác… Để xem hành xử thế nào.”

Trong khi đó độc giả Cao Văn Hoạt lại bình luận về quyền thế: “Quản lý dự án quyền to rồi ,một cái xe con dám ngáng đường là cái gì ,đây không thiếu tiền nhé!”

Nói chung, đây chỉ là chuyện nhỏ, nhưng lại thể hiện văn hóa của kẻ có quyền thế trong xã hội Việt nam ngày nay. (T.V)

Kính chắn gió phía trước cũng bị đập nát. (Hình: Người Lao Động)

Xem thêm:

Thêm một cựu trợ lý cáo buộc Thống Đốc Cuomo quấy rối tình dục

Vaccine Johnson & Johnson hiệu quả hơn trước một số biến thể COVID-19