Càphê Roasters – Cà phê Việt duy nhất ở PA được rang như thế nào?

Share:

Trên chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ định cư năm 1992, mẹ của Thu gặp phải cơn đau bụng dữ dội. Khi đó, bà đang mang thai Thu ở những tháng cuối. May mắn, máy bay quá cảnh ở Philippines. Thế là bà phải ở lại đó cho đến ngày Thu ra đời.

Đối với Thu Phạm, cô gái sinh năm 1993 – hạnh phúc chỉ tồn tại khi nó gắn liền với thành tựu chung của một tập thể và vinh danh bản sắc nguồn cội của mình. Điều này thể hiện rất rõ trong sự ra đời của cơ sở rang Càphê Roasters năm 2018 và nhà hàng Càphê Roasters năm 2021.

Thiết kế nội thất của Càphê Roasters như một studio với tường gạch sơn trắng, trần thô. Không gian mở tạo ra cảm giác thân thiện và gần gũi cho người bước vào. Bộ ghế sofa đủ màu đặt ở hướng ra vào, gợi cảm giác như một phòng khách ấm cúng của gia đình.Trên mảng tường trắng gồ ghề sáng tạo, thay cho tranh phong cảnh, tĩnh vật thường thấy, là những tấm ảnh gia đình có giá trị thời gian. Những người trong ảnh đều là nhân viên của Càphê Roasters và người thân yêu của họ. Đó là bà ngoại, là anh chị em, là bạn thân, là người mẹ đứng cạnh cửa hàng tạp hoá ở Sài Gòn. Mỗi tấm ảnh là một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người.

Đọc thêm:

Thu Phạm và câu chuyện Càphê Roasters – cà phê Việt duy nhất ở Philadephia

Victoria Vũ Đức: Từ đam mê nấu ăn đến làm chủ nhà hàng ở tuổi 15

Cathy Hằng: ‘Hàng trăm người Việt từ Ukraine trú ẩn trong chùa ở Ba Lan’

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: