Đường dây mại dâm Việt Nam tại San Jose

Share:

NGUYỄN HÒA

Tờ Mercury News ở thành phố San Jose, tiểu bang California, dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết họ đã bắt bốn người đang tổ chức hoạt động mại dâm tại hai địa chỉ: 1900 South King Road, và 5600 Silver Leaf Road, San Jose. Vụ bố ráp diễn ra vào ngày thứ Tư, 15-1-2020.

Bốn người này gồm có ba người phụ nữ gốc Việt và một người đàn ông. Ba phụ nữ là Monica Amy Dien Tien Ho 47 tuổi, Thu Thi Nguyen 57 tuổi, Kimberly Nguyen 68 tuổi. Người đàn ông là Richard Yoo 40 tuổi. Cả bốn người bị bắt vào nhà tù Quận Santa Clara.

Monica Amy Dien Tien Ho, được cho là cầm đầu một đường dây mai dâm ở San Jose. Nguồn cảnh sát San Jose.

Cảnh sát cho rằng cầm đầu động mại dâm này là Monica Amy Dien Tien Ho. Ngoài ra cảnh sát còn nói rằng bà Ho cầm đầu một đường dây buôn người. Bà Ho sau đó đã bị giữ tại một cơ sở của cảnh sát tại thành phố Milpitas, phía Bắc San Jose, sau khi đóng một món tiền là 600.000 USD.

Cũng theo cảnh sát, có sáu nạn nhân tuổi từ 24 đến 54 được giải thoát, tuy nhiên không có thông tin về nhân thân của những người này, cũng như tình trạng di trú của họ.

Căn cứ vào tên của các nghi can phụ nữ, đây là những người gốc Việt Nam, và hai khu nhà bị cảnh sát bố ráp cũng nằm trong khu có nhiều người gốc Việt Nam sinh sống ở San Jose.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: