Ba đứa trẻ dưới ba tuổi chết không lý do, người mẹ bị bắt

  • SGN
Share:
Hiện trường xảy ra cái chết của ba đứa bé – Chụp màn hình video CBSLA

LOS ANGELES, California – Bản tin từ đài CBS Los Angeles Thứ Ba, 29 Tháng Sáu cho biết, ba đứa trẻ được tìm thấy đã tử vong hôm Thứ Hai tại một ngôi nhà ở phía đông thành phố Los Angeles. Người mẹ của chúng đã bị bắt ngay sau đó.

Theo Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles, cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà ở khu phố 600 Đại lộ Ferris, trong khu vực Belvedere Gardens, vào khoảng 12 giờ 45 do có báo cáo về ba đứa trẻ đã tắt thở.

Khi đến nơi, các sĩ quan thấy ba đứa trẻ – hai trai và một gái – dưới ba tuổi, bất động trong phòng ngủ. Nhân viên cấp cứu đã cố gắng thực hiện các biện pháp cứu hộ, nhưng không thành công.

Rosalinda Higgins, một người hàng xóm, cho biết: “Đó là điều quá đau lòng với mọi người ở đây. Một cảm giác thực sự tồi tệ cho chúng tôi, đặc biệt trong ba đứa bé có đứa là trẻ sơ sinh.”

Ba cái chết được mô tả là “đáng ngờ” dù không có bất cứ dấu hiệu chấn thương nào. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành.

Trung úy Charles Calderaro thuộc LASD (Los Angeles County Sheriff’s Department) cho biết, một phụ nữ 28 tuổi được xác định là mẹ ruột của đứa trẻ, người quan trọng trong vụ án này, đã bị bắt giam và đang được thẩm vấn.

Chưa có thông tin về cha của đứa trẻ, nhưng một thành viên gia đình nạn nhân cho biết người cha cũng đã liên lạc với cảnh sát.

“Thật khó để biết điều gì đã thực sự xảy ra,” người chú của những đứa bé xấu số nói, “Tôi biết cô ấy, cô ấy là một người mẹ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho những đứa con mình”.

Giám sát viên Hilda Solis, cho biết trong một thông báo, rằng người mẹ “bị suy sụp” khi nghe tin về những cái chết của ba đứa bé. Bà Hilda nói: “Văn phòng của tôi đang làm việc với Sở Cảnh Sát Trưởng Quận Los Angeles và Sở Dịch Vụ Gia Đình Và Trẻ Em để mở một cuộc điều tra đầy đủ về vụ sát hại dã man ba đứa trẻ vô tội này.”

Bất kỳ ai có thông tin liên quan vụ việc này được yêu cầu gọi cho LASD theo số 323-890-5500. Những người cung cấp thông tin muốn giấu tên có thể liên lạc với Tổ Chức Ngăn Chặn Tội Phạm theo số 800-222-8477 hoặc gửi báo cáo trực tuyến tại lacrimestoppers.org.

Xem thêm:

Tình nguyện đi bộ đội phụng sự đảng, nhưng bị đồng đội đánh chết

Quận Los Angeles khuyên nên đeo khẩu trang trong nhà công cộng, dù đã tiêm chủng đầy đủ

Nhiều người mất tích trên ‘xa lộ tử thần’ ở Mexico

Máy đào Bitcoin được bán ‘như phế liệu’ gây hồi tưởng về thị trường xuống dốc năm 2018

Lực lượng Mỹ ở Syria bị tấn công sau cuộc không kích ào lực lượng dân quân do Iran hậu thuẫn

California cấm viên chức chính phủ đến Florida và bốn tiểu bang khác vì luật LGBTQ

 

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: