Ba mã zip của San Diego lọt vào danh sách bất động sản đắt nhất quốc gia

Share:
Rancho Santa Fe nhìn từ trên cao – Ảnh: Austin Neill/Unsplash

Đó là một năm kỷ lục đối với thị trường nhà ở Hoa Kỳ, và tình trạng khan hiếm căn hộ và nhà ở của California chỉ khiến giá nhà tăng cao hơn.

Giá nhà ở San Diego từ trước tới này thuộc hạng trung bình ở California, nhưng mới đây, theo công ty dữ liệu bất động sản PropertyShark, ba mã zip của San Diego đã lọt vào danh sách giá nhà trung bình đắt nhất ở Mỹ.

Rancho Santa Fe – 92067 – xếp hạng cao nhất, được liệt kê là đắt thứ 18 với giá bán trung bình năm 2021 là $3,399,000. Những ngọn đồi nhấp nhô ở phía Đông Del Mar được bao quanh bởi những cây bạch đàn và những khu bất động sản trị giá hàng triệu đô la – nơi sinh sống của tay golf siêu sao Phil Mickelson và doanh nhân kiêm ứng cử viên thống đốc John Cox, cùng những người khác.

92118 của Coronado đứng ở vị trí tiếp theo, xếp thứ 63 đắt nhất trong nước với giá bán trung bình là $1,940,000 trong năm. “Hòn đảo bình dị” (dù nó gắn liền với đất liền, nhưng đó là cách nó được nhiều người biết đến) là một thị trấn nghỉ mát nhưng cũng là nơi sinh sống của một cộng đồng gắn bó và những ngôi nhà trên bãi biển tuyệt đẹp. Vào năm 2020, Manny Machado, một slugger ở San Diego Padres, được cho là đã mua một ngôi nhà trị giá $10 triệu ở đó.

Del Mar – 92014 – là mã zip khu vực San Diego cuối cùng lọt vào top 100, đứng ở vị trí thứ 74 với giá bán trung bình năm 2021 là $1,850,000. Bờ biển nổi tiếng, những ngôi nhà sang trọng bên bờ biển, các cuộc đua: Del Mar có thể dễ dàng xuất hiện nhất khi mọi người nghĩ về các cộng đồng cao cấp ở San Diego. Vào năm 2020, Bill và Melinda Gates đã thực hiện vụ mua bất động sản lớn thứ hai trong lịch sử của Quận San Diego với một bất động sản bên bờ biển trị giá $43 triệu ở đó.

Nếu bạn nghĩ San Diego là đại diện tốt trong danh sách này, hãy nhìn về phía Bắc. Gần 50 mã zip ở Khu vực Vịnh San Francisco đã lọt vào danh sách PropertyShark. Điều đó bao gồm vị trí hàng đầu trong nước, 94027 ở Atherton, ngay bên ngoài Palo Alto và có giá bán trung bình đáng kinh ngạc là $7,475,000.

Nhìn chung, 70% mã zip đắt tiền nhất nằm ở California. Quận Los Angeles có 21 mục, dẫn đầu là Beverly Hills, Santa Monica và LA, trở thành quận riêng lẻ đắt nhất trên toàn quốc. Các mục hàng đầu của Quận Cam trở lại, số 14 và 15: Huntington Beach và Newport Beach.

Đối với những người đang tìm kiếm (nhiều) các lựa chọn hợp lý hơn để ở lại khu vực này, các ứng dụng sẽ sớm mở cho một chương trình mới trong Carlsbad giúp các căn hộ trở nên khả thi hơn. Hai căn hộ trong cộng đồng Bressi Ranch sẽ có sẵn với giá dưới $200,000 trong đợt đầu tiên, nhưng thành phố cho biết sẽ có nhiều căn hộ được tung ra với mức giá thấp hơn trong tương lai. (Theo Fox 5 San Diego)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: