Ba đoạn xa lộ ở San Diego được xếp hạng nguy hiểm nhất California

Share:
Xa lộ 15 từ Miramar Way đến Scripps Poway Parkway là nơi chết chóc nhất ở Hạt San Diego – Ảnh: 10 News

Một báo cáo mới tiết lộ rằng ba đoạn đường cao tốc ở San Diego là một trong những con đường nguy hiểm nhất trong tiểu bang.

Theo KGTV, một nghiên cứu do MonkeyGeek.com thực hiện đã phân tích 4,451 con đường ở California và theo dõi 10,370 vụ tai nạn xe chết người từ năm 2017-2019. Để xếp hạng những con đường nguy hiểm nhất, họ đã chia xa lộ thành những đoạn dài năm dặm.

Đoạn Xa lộ 5 từ Đại lộ San Ysidro đến Marina Parkway – Ảnh: 10 News

Nghiên cứu cho thấy đoạn dài năm dặm của Xa lộ 15 (Feeway 15) từ Miramar Way đến Scripps Poway Parkway là đoạn đường chết chóc nhất ở Hạt San Diego, và là xa lộ nguy hiểm thứ 12 trong toàn tiểu bang.

Tiếp theo là đoạn Xa lộ 5 (Freeway 5) từ Đại lộ San Ysidro đến Marina Parkway ở Chula Vista, xếp hạng 17 nguy hiểm nhất.

Xa lộ 5 từ Harbour Drive ở National City đến Phố Hawthorn/lối ra phi trường, được xếp hạng 18.

Xa lộ 5 từ Harbour Drive ở National City đến Phố Hawthorn – Ảnh: 10 News

Theo Sĩ quan Salvador Castro của Đội tuần tra đường cao tốc California, các phần đường xa lộ được đánh dấu ở Chula Vista và Miramar rất rộng và thẳng khiến chúng có thể đạt được tốc độ chết người. “(Điều đó) mang lại cho mọi người một cơ hội tăng tốc. Và kích thích họ muốn xe của mình chạy hơn 100 dặm một giờ”, sĩ quan Castro nói với KGTV.

Nghiên cứu cũng cho thấy tốc độ cao và rượu là hai yếu tố quan trọng nhất gây ra các vụ tai nạn chết người trên toàn tiểu bang. Tốc độ cao đóng một vai trò trong 28% trường hợp tử vong và rượu là một yếu tố chiếm 27% trong số đó.

(Theo News Break)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: