Bắt kẻ tẩm ma túy vào giấy viết thư chuyển cho các nhà tù ở Georgia

Share:
Muối tắm, K2 và Spice đều là những sản phẩm phổ biến hợp pháp, nhưng chúng thường được sử dụng làm ma túy tổng hợp – Ảnh: Justthinktwice.gov

Một cuộc điều tra kéo dài hàng tháng cho thấy một thành viên băng đảng bị buộc tội đang vận chuyển ma túy vào các nhà tù ở Georgia thông qua các giấy tờ “tẩm thuốc” được ngụy trang dưới dạng thư chính thức cho các tù nhân.

Theo một bản tin từ McClatchy News, viên cảnh sát Roswell sử dụng nguồn tin mật báo để chặn Stephen Mott, 47 tuổi, đang giao thông trên đường vào một ngày trong Tháng Bảy. Qua khám xét xe, cảnh sát tìm được một cái cân, ống tiêm và các dụng cụ tiêm chích ma túy khác. Mott bị bắt giữ ngay sau đó, và được đưa vào nhà tù Fulton County.

Mott được cho là thành viên của băng đảng Ghostface Gangsters, bị truy nã về tội phạm ma túy ngoài hạt Cobb. Thám tử cũng phát hiện Mott vừa rời khỏi Comfort Inn, nơi các nhà chức trách cho rằng anh ta đang điều hành một  “hoạt động chế biến ma túy” công phu.

Các cảnh sát nhận được lệnh khám xét phòng khách sạn của anh ta, và họ dễ dàng tìm thấy 8.5 pound cần sa tổng hợp, 1.5 ounce methamphetamine và gần 15 gam heroin, một số nguyên liệu chế tạo ma túy khác cũng bị thu giữ.

Cảnh sát công bố kết quả điều tra hôm Thứ Hai, 4 Tháng Mười, cho biết Mott đã mua cần sa tổng hợp ở dạng bột để sử dụng ép vào trong thư gửi cho các tù nhân qua một số nhà tù ở Georgia.

Phát ngôn viên Tim Lupo của Sở Cảnh sát Roswell cho biết: “Mott đã chuyển chất bột cần sa thành dạng lỏng và ngâm nó vào giấy. Những tờ giấy tẩm ma túy này sau đó được ngụy trang thành thư từ chính thức và được gửi đến nhiều địa chỉ liên lạc khác nhau trong hệ thống nhà tù Georgia để tiêu thụ.”

Mott đang phải đối mặt với một loạt các tội danh bao gồm: Sản xuất, cung cấp hoặc phân phối chất bị kiểm soát; tàng trữ và sử dụng các đồ vật liên quan đến ma tuý; buôn bán methamphetamine và heroin; và tham gia vào hoạt động băng đảng.

(Theo Sacramento Bee)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Ukraine hồi sinh
Hệ thống chính quyền Ukraine đã hoạt động trở lại ở những vùng vừa giành lại được từ tay Nga. Cùng lúc, nhân dân Ukraine được nhiều tổ chức nhân…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: