Bé bốn tuổi chết trong nhà sau một vụ xả súng

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cha con cậu bé Mychal Moukeeper Jr. – Ảnh: Facebook

Cậu bé bốn tuổi, bị thương nặng trong một vụ xả súng đêm Thứ Sáu bên trong ngôi nhà ở Woodlawn, thành phố Chicago, Illinois, đã tử vong.

Ngay sau khi đến Chicago để kỷ niệm ngày Lễ Lao Động cuối tuần, chiều Thứ Sáu, 3 Tháng Chín, cậu bé Mychal Moukeeper Jr., bốn tuổi, đang tết tóc thì một viên đạn bất ngờ xuyên qua cửa sổ, làm vỡ kính, rồi ghim thẳng vào đầu cậu bé.

Theo nhà chức trách, mẹ của Mychal cũng bị thương khi bị các mảnh kính rơi trúng đầu.

Michal được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Comer.

Cha của Mychal đã lên tiếng hôm Chủ Nhật, nói rằng con trai ông là cậu bé đáng yêu mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng có thể muốn có. Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với WGN, Mychal Moukeeper Sr. cho biết con trai anh là đứa trẻ tuyệt vời.

Màu sắc yêu thích của Mychal là đỏ và xanh. Gia đình cho biết bé cũng yêu thích nhân vật Lightning McQueen trong bộ phim hoạt hình “Cars”. Mychal cũng là một người hâm mộ bóng mềm và thích những chuyến đi đến bãi biển. Người cha nói:

“Chúng tôi phải đến gặp mẹ tôi để thực hiện một buổi lễ cầu nguyện trong gia đình, bằng những lời chúc phúc và tình yêu của chúng tôi để con trai tôi bình phục”.

Tuy nhiên, Mychal đã ra đi vào khoảng năm giờ chiều Chủ Nhật.

Các nhà hoạt động cộng đồng tụ tập bên ngoài Bệnh viện Nhi đồng Comer, phẫn nộ vì vụ xả súng.

Cảnh sát xác nhận chưa có ai bị buộc tội vào đầu ngày Thứ Hai. Các cuộc phỏng vấn ban đầu của cảnh sát với cha mẹ cậu bé và chủ nhà đã không tiết lộ động cuộc xả súng. Cảnh sát cho biết họ đã thu hồi được 27 vỏ đạn đã qua sử dụng từ một khẩu súng ngắn cỡ nòng 45 và một khẩu súng trường mini 5.7mm.

Nhà hoạt động cộng đồng Andrew Holmes, người đang làm việc để giúp đỡ gia đình Michal, kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ xả súng hãy liên hệ với cảnh sát. Ông mô tả họ hàng của cậu bé như một gia đình gắn bó. Holmes nói:

“Hãy cho gia đình này một chút công lý. Nếu bạn biết người bắn này là ai, hãy cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng để không ai khác mất một đứa trẻ như thế này”.

Đã có ít nhất ba trẻ em khác bị bắn trong dịp Lễ Lao Động cuối tuần ở Chicago, thêm vào danh sách hơn 280 nạn nhân bị bắn chết ở tuổi vị thành niên cho đến nay trên toàn thành phố.

Tổ chức cộng đồng ở đây đã công bố một giải thưởng trị giá $9,000 cho ai thông tin dẫn đến vụ bắt giữ và kết án kẻ xả súng bắn chết Mychal. (Theo WGNTV)

Đọc thêm:

Ngạc nhiên chưa! Người phụ nữ 40 năm không ngủ

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: