Biệt thự của Beyoncé cháy do bị đốt phá?

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Beyoncé và ngôi biệt thự của vợ chồng cô ở New Orleans. Ảnh: Wikipedia.

Ngày 23 Tháng Bảy, ngôi biệt thự của Beyoncé và Jay-Z nằm trong diện điều tra sau khi bốc cháy dữ dội vào tối 21 Tháng Bảy, theo Mirror.

Ngôi biệt thự của Beyoncé ở New Orleans bốc cháy dữ dội vào tối 21 Tháng Bảy có thể là một vụ đốt phá, theo cảnh sát. Có tới 22 nhân viên cứu hỏa đã có mặt ở hiện trường để kiểm soát đám cháy. Sau hai giờ, ngôi biệt thự của Beyoncé đã được dập lửa hoàn toàn. Theo báo cáo từ cơ quan chức năng, vụ án không gây thiệt hại về người.

Sở Cứu hỏa New Orleans cho biết họ nhận được thông tin về đám cháy sau khi thiết bị báo động trong nhà của Beyoncé được kích hoạt vào khoảng 16 giờ 20 chiều ngày 21 Tháng Bảy. Cảnh sát cho biết đã tìm thấy một người khả nghi có mặt ở gần hiện trường vào cùng khoảng thời gian trên. Hiện tại, sở cảnh sát nhận định đây có thể là một vụ đốt phá. Phía cơ quan chức năng sẽ cung cấp thêm thông tin sau khi có nhận định chính xác.

Một nguồn tin nói với Nola.com rằng đám cháy bùng phát từ khu vực nhà bếp. Trong quá trình làm nhiệm vụ, nhân viên cứu hỏa tìm thấy một cuốn sách bên trong lò nướng bánh. Ngoài ra, trong nhà Beyoncé có để một can xăng. “Nếu nhân viên cứu hỏa không tới kịp thời, mọi chuyện tồi tệ hơn nhiều lần. Đây là căn nhà cổ,” phát ngôn viên của sở cứu hỏa nói với New York Post.

Beyoncé năm 2019. Ảnh: Sassy/Wikipedia.

Căn biệt thự của vợ chồng Beyoncé trị giá 1.75 triệu bảng Anh ($2.4 triệu) là tài sản đồng sở hữu của nữ ca sĩ và công ty quản lý tên Sugarcane Park LLC kể từ năm 2015. Mẹ Beyoncé – bà Tina Knowles là người quản lý công ty này. Dinh thự gồm sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm và rộng hơn 163,600 sq.ft (khoảng 15,200 m2)

Theo Realtor.com, căn nhà được xây dựng lần đầu vào năm 1927 với tên gọi là Nhà thờ Westminster Presbyterian. Tới năm 2000, công trình này được sửa sang thành nhà ở và thuộc quyền sở hữu của một công ty về nghệ thuật.

Trước khi biệt thự bị cháy, hồi Tháng Ba, Beyoncé cho biết cô bị mất nhiều tài sản quý với tổng giá trị hơn $1 triệu sau khi bị kẻ lạ xâm nhập vào nhà. Theo TMZ, phòng để túi xách, váy hàng hiệu của Beyoncé từng bị kẻ trộm đột nhập tới hai lần.

Tháng Ba vừa qua, Beyoncé xác lập kỷ lục tại Grammy, trở thành nữ nghệ sĩ đoạt nhiều kèn vàng nhất trong lịch sử.

Những năm gần đây, Beyoncé dùng âm nhạc để thể hiện tiếng nói của cộng đồng người gốc Phi, nhất là qua album Lemonade (2016). Tác phẩm được tạp chí Billboard đánh giá “mang tính cách mạng về nữ quyền của phụ nữ da màu”.

Trong album, Beyoncé kể về mối quan hệ giữa cô và chồng, đồng thời phản ánh mối quan hệ giữa phụ nữ da màu và xã hội Mỹ. Trong bài Don’t Hurt Yourself, cô trích dẫn câu nói nổi tiếng của nhà hoạt động nhân quyền Malcolm X: “Người không được tôn trọng nhất ở Mỹ là phụ nữ da màu. Người không được bảo vệ nhất ở Mỹ là phụ nữ da màu. Người bị bỏ rơi nhiều nhất ở Mỹ cũng là họ”. Trong MV bài hát, Beyoncé ca ngợi những phụ nữ da màu từng suy sụp vì bị phân biệt chủng tộc, nay có sự nghiệp thành công.

Đọc thêm:

-Dân Mỹ gốc Á và máu nghiện đỏ đen
-Ca sĩ nhạc rap Indian Red Boy bị bắn chết khi đang livestream trên Instagram

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: