Bốn nhà hàng bẩn nhất San Francisco

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Brooke Lark/Unsplash

San Francisco đã thực hiện một công việc đặc biệt trong việc kiểm tra, lập danh mục và viện dẫn các nhà hàng và cơ sở thực phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm thích hợp. Trang web Environmental Health nêu chi tiết xếp hạng cho tất cả các cơ sở đã được kiểm tra ở San Francisco phục vụ các sản phẩm thực phẩm cho khách hàng. Nó hoàn toàn đáng để xem lướt qua trước khi bạn đi ăn tối.

Tuy nhiên, thật không may, nhiều thực khách không dành thời gian để tìm hiểu về các nhà hàng trước khi đến thăm họ. Dưới đây là bốn nhà hàng bẩn nhất của San Francisco mà thành phố đã viện dẫn các vi phạm được xếp vào loại “có nguy cơ cao”.

Sunflower Restaurant – 506 Phố Valencia – Nhà hàng này đã đạt xếp hạng tồi tệ là 46 trên 100 trong một cuộc kiểm tra gần đây. Cơ sở này đã bị tuyên bố vì nhân viên của mình có bàn tay không sạch sẽ và sử dụng găng tay không đúng cách trong chế biến thực phẩm (trong số các vi phạm khác).

Harvest Urban Market – 191 Đường 8 – Một ổ bọ xít khác có nguy cơ cao đã được phát hiện tại đây. Cửa hàng tạp hóa và quán cà phê nằm trong khu vực Soma và đạt điểm 82/100 trong lần kiểm tra gần đây nhất.

Thanh Tam II – 577 Valencia St – Nhà hàng Việt Nam này ở Quận Mission của San Francisco đã nhận được điểm số 72/100 trong chuyến kiểm tra đột xuất định kỳ gần đây nhất. Quán bị ghi nhận tay nhân viên không sạch và sử dụng găng tay không đúng cách cũng như các vi phạm khác về quy trình xử lý thực phẩm.

Cafe Cole – 609 Cole Street – Có rất nhiều cửa hàng cà phê trong khu vực Haight-Ashbury của San Francisco, nhưng theo nhiều đánh giá trên Yelp, Cafe Cole là một quán được yêu thích. Nhà hàng này phục vụ cà phê, nước trái cây, bánh ngọt và bánh mì sandwich, nhưng nó cũng được cho là có nguy cơ nhiễm sâu bọ cao và đạt điểm 79/100 khi kiểm tra.

Bất kể bạn chọn dùng bữa ở đâu trong khu vực San Francisco (hoặc bất cứ đâu trên nước Mỹ), việc kiểm tra an toàn vệ sinh gần đây nhất của nhà hàng sẽ không bao giờ là vấn đề. Trong khi hầu hết các nhà hàng đều trưng biển kiểm tra vệ sinh thì những nhà hàng khác lại che khuất hoặc đơn giản là không trưng bày. May mắn thay, việc kiểm tra chỉ mất vài phút để truy cập vào trang web của chính quyền San Francisco.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Phân Ưu
Cung Kính Phân Ưu Do tiếp nhận Cáo Bạch từ Chùa Đạo Quang, Garland, Texas, Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Tịnh Đức Phó Tăng Thống Giáo Hội Tăng Già Nguyên…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: