Brad Pitt mất quyền nuôi con

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt khi chưa ly hôn. Ảnh: Wikipedia.

Nữ minh tinh Angelina Jolie giành lại toàn quyền nuôi con từ chồng cũ. Brad Pitt chỉ được thăm nom một số ngày nhất định. Tin từ People.

Ngày 23 Tháng Bảy, Tòa phúc thẩm tiểu bang California đã truất quyền thẩm phán của John W. Ouderkirk trong vụ tranh chấp nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt. Điều này đồng nghĩa nam tài tử này mất luôn 50% quyền nuôi con cùng vợ cũ.

Khi Ouderkirk bị sa thải, các phán quyết trước đây của ông bị vô hiệu hóa. Một thẩm phán mới sẽ thay thế và vụ tranh chấp được bắt đầu lại. Trước mắt, Jolie sẽ chăm nom lũ trẻ toàn thời gian như thỏa thuận hồi năm 2018. Và Pitt chỉ được gặp các con một số ngày nhất định trong tháng.

Thực tế, quyền có hiệu lực đối với Pax Thiên, 17 tuổi, Zahara, 16 tuổi, Shiloh, 15 tuổi và cặp song sinh 12 tuổi Vivienne – Knox. Còn Maddox gốc Campuchia đã đủ tuổi trưởng thành nên không cần sự giám hộ. Maddox chọn ở cùng mẹ Jolie.

Angelina Jolie và các con. Ảnh: Wikipedia.

Trong phiên xử, tòa tuyên bố John W. Ouderkirk đã không xác nhận rõ từ đầu mối quan hệ kinh doanh với Pitt và đội ngũ luật sư của anh. Vì vậy, tính khách quan trên cương vị thẩm phán của Ouderkirk bị đặt dấu chấm hỏi lớn. Trước tình hình đó, việc loại tư cách “trọng tài” của Ouderkirk được tòa nhận định là cần thiết.

Với lập luận này, Ted Boutrous – luật sư của Pitt – dĩ nhiên không đồng tình. Tuy bị xử thua, Boutrous cho rằng Ouderkirk từng chia 50/50 thời gian nuôi con cho Pitt và Jolie là căn cứ vào bằng chứng và được tư vấn từ chuyên gia, hoàn toàn không dựa trên quan hệ cá nhân.

Nguồn tin thân cận của Pitt chia sẻ với People sau phán quyết: “Brad tin rằng có nhiều bằng chứng cho thấy tình hình hiện tại không tốt cho lũ trẻ. Nếu tiếp tục chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn”.

Hiện tại, chưa có lời bình luận nào từ phía Angelina Jolie.

Đọc thêm:

-Angelina Jolie bán bức tranh “Tower of the Koutoubia Mosque” của cố Thủ Tướng Churchill
-Diễn viên gốc Thụy Điển muốn thoát khỏi cái bóng của Angelina Jolie

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: