Ca sĩ nhạc rap Indian Red Boy bị bắn chết khi đang livestream trên Instagram

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp

CALIFORNIA – Ca sĩ nhạc rap Indian Red Boy (tên thật là Zerail Dijon Rivera) bị bắn ba phát vào đầu khi đang ngồi sau vô lăng ở thành phố Hawthorne.

Một đoạn video – được cảnh báo mang tính bạo lực – chia sẻ trên facebook cho thấy khoảnh khắc Indian Red Boy đang tươi cười nói chuyện với Kapone, một người nổi tiếng trên mạng xã hội, thì bất ngờ có nhiều tiếng súng nổ chát chúa.

Sau đó, máu trên mặt Rivera bắt đầu chảy, cậu chỉ thì thào được câu “hãy cứu tôi… hãy cứu tôi…” rồi gục xuống ghế. Những người đã xem đoạn clip thương tâm đều không khỏi bàng hoàng.

Vụ tấn công được cho là xảy ra lúc 4 giờ chiều Thứ Năm tại khu nhà 14100 trên đại lộ Chadron ở Hawthorne. Sở Cứu hỏa Quận Los Angeles cho biết rapper đã chết khi họ đến hiện trường.

Theo Trung úy Ti Getz của cảnh sát Hawthorne, nạn nhân bị nhiều vết đạn.

Rapper Indian Red Boy có tên thật là Zerail Dijon Rivera – Ảnh: IndianRedBoy/Instagram

Nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến. Getz cho biết: “Có vẻ như đây là một vụ xả súng và anh ta đã bị nhắm tới”. Các nhà chức trách California vẫn đang tìm kiếm thủ phạm và đang xem xét hệ thống video trong khu vực.

Nhiều người hâm mộ đã lên Twitter để bày tỏ phản ứng của họ sau khi xem đoạn video. “Một phút trước bạn đang cười nói, phút tiếp theo bạn thở hổn hển cầu xin sự giúp đỡ”, một người tweet. Một người khác bình luận: “Đoạn video đó thật tàn bạo.”

Kapone, người trò chuyện trực tuyến với Indiana Red Boy ngay thời khắc định mệnh, đã cho đăng một video về ngôi sao trẻ đang nhảy múa, với dòng chú thích “LLINDIANREDD. I LOVE YOU GANKG.”

Indian Red Boy là một ngôi sao đang lên, với hơn 16,000 người theo dõi trên Instagram. Các tài khoản mạng xã hội của anh cho thấy anh là người gần gũi với gia đình và bạn bè.

Có thông tin cho rằng Indian Red Boy tham gia vào một băng đảng và đã phá hủy một bức tranh tường Nipsey Hussle hồi đầu tháng để tạo ảnh hưởng. Indian Red Boy cũng được nhìn thấy trong bức ảnh trên trang Instagram của mình với một khẩu súng.

Đọc thêm:

Tại sao các ngôi sao bị paparazzi kiện vì đăng ảnh chính mình?

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: