Căn nhà rộng 10 feet ở Boston được bán với giá $1.25 triệu

Share:
Một ‘ngôi nhà gầy’ được bán với giá hơn một triệu dollar cho thấy thị trường nhà đất ở Boston thực sự “nóng” – Ảnh: clproperties.com

Khi một ngôi nhà chiều ngang chỉ có 10 feet (3 mét) được bán với giá $1.25 triệu, điều này có nghĩa là thị trường nhà ở đang cực nóng. Tại Boston, Massachusetts, có một câu nói về bất động sản như thế này: “Giá trị của ngôi nhà là bất cứ giá nào người mua sẵn sàng trả.” Cơ quan bất động sản gọi đây là ngôi nhà là “The Skinny House”, chiều rộng của nó chỉ rộng hơn sải cánh của cựu cầu thủ Celtic, Tacko Fall một chút mà thôi.

Việc mua một ngôi nhà chỉ rộng 10 feet, diện tích sử dụng chỉ có 1,165 sqft., với giá cao như vậy đi ngược lại với nguyên tắc đầu tư vàng của Will Roger: “Mua đất! Họ không tạo ra bất kỳ thứ gì nữa.” Theo cơ quan bất động sản CL Properties, The Skinny House “đã nhận được nhiều lời đề nghị và đã đi đến thỏa thuận với giá cao hơn giá niêm yết trong vòng chưa đầy một tuần”.

Một số hình ảnh trong nhà – Ảnh: clproperties.com

“Hơn một triệu”, một người nào đó đã tweet, “như vậy là quá nhiều.”

Nhiều người cố gắng thẩm định ngôi nhà hai phòng ngủ, một phòng tắm này và thấy mọi thứ trở nên hơi mơ hồ. Rốt cuộc, giá trị căn nhà, giống như vẻ đẹp, nằm trong mắt của người xem. Đặc biệt, khi xem xét The Skinny House mang một tấm bảng đề cập đến biệt danh khác của nó, “The Spite House”, việc thẩm định càng trở nên khó khăn hơn.

Theo truyền thuyết, hai anh em được thừa kế một số đất. Khi một anh gia nhập quân đội, anh kia xây một ngôi nhà to lớn, chiếm gần hết đất đai. Và vì vậy, khi người anh lính trở về, anh ta nảy ra ý tưởng: Tại sao không xây “Ngôi nhà gầy” để chắn tầm nhìn và ánh sáng mặt trời của anh mình cho bõ ghét?

Tóm lại, huyền thoại về The Skinny House đã ra đời trong sự tham lam và thù hận. Ngày nay, với giá bán như thế, bạn có thể thêm một biệt danh khác cho nó – “Ngôi nhà triệu đô”. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích gọi nó là “Ngôi nhà gầy”.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: