Cảnh sát Colorado bắt bốn người, thu nhiều súng trong âm mưu thảm sát

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Bexar Arms/Unsplash

DENVER, Colorado – Các nhà chức trách ở Denver đã bắt giữ bốn người và thu giữ hơn chục khẩu súng từ các phòng khách sạn gần địa điểm diễn ra trận đấu Major League Baseball All-Star Game vào cuối tuần qua.

Vào Thứ Sáu, 9 Tháng Bảy, cơ quan thực thi pháp luật Denver đã phản hồi về một “sự xuất hiện đáng ngờ” tại khách sạn Maven, nằm cách Coors Field chưa đầy một dặm. Sau khi thực hiện hai lệnh khám xét, cảnh sát đã tạm giữ bốn nghi phạm Richard Platt, 42 tuổi, Gabriel Rodriguez, 48 tuổi, Ricardo Rodriguez, 44 tuổi và Kanoelehua Serikawa, 43 tuổi.

Các quan chức chính phủ nói với Denver Post, họ đã kịp thời ngăn chặn âm mưu “xả súng kiểu Las Vegas” thi qua vụ khám xét này, cảnh sát đã thu giữ 16 khẩu súng dài, áo giáp và hơn 1,000 viên đạn.

Richard Platt đã bị buộc tội sở hữu vũ khí của một người phạm tội trước đó, hai tội danh sở hữu chất bị kiểm soát với ý định phân phối. Gabriel Rodriguez cũng bị buộc tội điều tra về hành vi tàng trữ vũ khí của một người phạm tội trước đó và tàng trữ chất gây nghiện, trong khi Ricardo Rodriguez chỉ phải đối mặt với các tội danh liên quan đến vũ khí.

Nghi phạm thứ tư, Serikawa, bị bắt giam vì tội ma túy cùng với lệnh truy nã từ một khu vực khác.

Sở cảnh sát Denver “không thể cung cấp thêm chi tiết” liên quan đến vụ việc, mặc dù cơ quan thực thi pháp luật liên bang đã được gọi để điều tra.

Trận đấu MLB All-Star sẽ diễn ra vào Thứ Ba, 13 Tháng Bảy, vào lúc 7:30 tối.

Vào Tháng Mười năm 2017, Stephen Paddock, một người đàn ông 64 tuổi ở Nevada, đã nổ súng vào một đám đông đang tham dự lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest trên Las Vegas Strip, khiến 60 người thiệt mạng và hơn 500 người bị thương. Paddock đã tự kết liễu đời mình trước khi cảnh sát ập vào phòng khách sạn của anh t,a và tìm thấy nhiều khẩu súng và các thiết bị phụ trợ cho việc thảm sát này.

Đọc thêm:

Phụ nữ Berlin để ngực trần đòi quyền cởi áo nơi công cộng

Không đồng ý sau vụ tranh cãi, rút súng bắn ba người bị thương

Số người chết trong vụ sập chung cư Surfside tăng lên 90

Ăn phá lấu ở Little Saigon, nhớ đường phố Sài Gòn xưa

Video: ‘Đi tù chứ không phải đi điều trị COVID-19’

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: