Cậu bé 12 tuổi ở South Bay nghịch súng tự bắn mình tử vong

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Nơi mọi người tới tưởng niệm Max, cậu bé 12 tuổi tử vong vì trúng đạn – Ảnh cắt từ video CBS8.com

CHULA VISTA, California – Một cậu bé 12 tuổi bị vết thương nghiêm trọng do đạn đã tử vong vào cuối tuần qua và dường như do vô tình tự bắn mình bằng súng của một người bạn cung cấp.

Cảnh sát Chula Vista cho biết họ nhận được cuộc gọi về một vụ nổ súng tại Khu phức hợp Chung cư Woodland Hills vào sáng Thứ Bảy, 3 Tháng Bảy, khoảng sau 9 giờ sáng. Khi đến nơi, họ thấy cậu bé với một vết thương do súng bắn, trên vỉa hè. Cậu bé được đưa đến bệnh viện, và mặc dù các bác sĩ đã tích cực chạy chữa nhưng đã không thể cứu được cậu bé.

Mẹ của Max cho biết bà vừa ghi danh cho con trai mình vào lớp Bảy tại trường Hilltop. Trước đó, Max học tại Trường Tiểu học Rogers.

Theo cảnh sát, các nhà điều tra đang xác định khẩu súng liên quan đến vụ nổ súng gây giết người này, đã được một cậu bạn 15 tuổi mang đến nhà Max. Cảnh sát nhận định rằng, Max đã vô tình cầm súng và tự bắn mình.

Các thám tử đã thẩm vấn cậu bé bạn của Max (cậu được giấu tên vì đang là vị thành niên)và đang tìm cách xác định ai là người sở hữu khẩu súng và cách cậu bé có được nó.

Gia đình cậu bé Max Mendoza- Ảnh cắt từ video CBS8.com

Trong khi cuộc điều tra về vụ nổ súng vẫn tiếp tục, gia đình Max đang trải qua nỗi đau khổ vô cùng. Macy, chị của Max nói: “Thật là không thể tưởng tượng được. Khi về nhà và biết đứa em trai 12 tuổi của mình đã biến mất! Em tôi chỉ mới 12 tuổi. Nó còn cả cuộc đời phía trước”.

Gia đình đã lập một tài khoản GoFundMe để trang trải chi phí tang lễ. Tính đến ngày 6 Tháng Bảy, chỉ mới quyên góp được hơn 4,000 USD, so với dự tính chi phí đáng tang là 25,000 USD. Trang GoFundMe viết: “Max đã rời bỏ chúng tôi quá sớm. Em mất vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng Bảy năm 2021. Em được gia đình, bạn bè và thầy cô hết mực yêu quý. Max là một cậu bé thực sự đặc biệt. Em rất duyên dáng và vui tính”.

Sở Cảnh sát Chula Vista đang tiếp tục cuộc điều tra và kêu gọi bất kỳ ai có thông tin hãy gọi cho nhân viên ngăn chặn tội phạm Hạt San Diego theo số 888-580-8477.

Xem thêm:

Biến thể Delta đang gây ra hơn 80% trường hợp nhiễm COVID-19 mới ở 4 bang của Hoa Kỳ

Xe gắn dĩa vệ tinh trên nắp capô bị cảnh sát ‘thổi còi’

Taliban khoe kho vũ khí hoàn toàn mới của Mỹ bỏ lại chiến trường Afghanistan

Sài Gòn: Hàng trăm bệnh nhân COVID-19 chờ đợi trước bệnh viện dã chiến

Bà mẹ trẻ say rượu chở hai con nhỏ, lái xe đâm nát trụ xăng

Liệu Tháp Thiên Niên Kỷ ở San Francisco có bị đổ sập như tòa nhà ở Florida không?

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: