Cậu bé 6 tuổi bị bắn chết trên đường đi học

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Alexis Cloonan (giữa), chị gái Aiden đau lòng kể lại câu chuyện, và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ tìm ra kẻ đã giết Aiden – Chụp màn hình FOX 11

ORANGE, California – Cậu bé 6 tuổi, Aiden Leos, đã chết vì bị bắn khi đang được mẹ chở đi học, trên freeway 55 khu vực thành phố Orange gần Los Angeles, vào khoảng 8 giờ sáng Thứ Sáu, 21 Tháng Năm.

Sự việc xảy ra sau khi mẹ của bé Aiden được cho là đã đưa ngón tay ra ngoài cho một tài xế chiếc xe ở tầm nhìn phía sau nhìn thấy, khi bà mẹ lái xe chuyển đổi làn đường. Một tay súng được cho là đang ngồi trên ghế hành khách của chiếc xe phía sau đó, đã bắn vào sau xe của Aiden.

Đội tuần tra đường cao tốc California và PD Orange đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau vụ việc.

Theo lời kể của người nhà nạn nhân, người mẹ nhìn thấy một người đàn ông ngồi trên ghế hành khách và một người phụ nữ ngồi ở ghế lái. Họ không rõ ai đã nã súng, nhưng chú của cậu bé nói rằng viên đạn xuyên qua thùng xe và trúng cháu mình. Ông John Cloonan, chú của cậu bé cho biết: “Có thể nói đó là một hành động hèn nhát vì họ đã bắn vào phía sau xe của mẹ con Aiden”.

Alexis Cloonan, chị gái của cậu bé cho biết, sau khi bị bắn, Aiden la lên “Mẹ ơi! Con đau bụng quá!” Mẹ cậu bé vội vã tấp xe vào lề đường và ôm lấy cậu. Máu từ vết thương chảy tràn ra người mẹ và mặt cậu bé dần chuyển sang xanh xám vì mất máu. Xe cứu thương chở Aiden đến Bệnh Viện Nhi Đồng Quận Cam, và đó là lần cuối cùng cậu bé nhìn thấy mẹ mình.

Người mẹ không bị thương.

Cảnh sát và gia đình nạn nhân đang trông chờ sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định các nghi phạm. “Aiden xứng đáng với việc phải sớm thực thi công lý, chúng ta cần biết ai đã lấy đi mạng sống của cậu bé.”

Theo những người trong gia đình, Aiden là một cậu bé rất vui vẻ, vừa sinh nhật 6 tuổi vào tháng này.

Nhà chức trách đang tìm kiếm nghi phạm, người được cho là đang lái một chiếc sedan wagon Volkswagen màu trắng, được nhìn thấy lần cuối cùng đi theo hướng Bắc trên SR-55 từ Đại lộ Chapman.

Bất cứ ai có thông tin, video điện thoại di động, video camera hành trình xe hoặc những người đã chứng kiến ​​vụ nổ súng có thể liên lạc với Điều tra viên Kevin Futrell của Đội Tuần tra Xa lộ California ở Santa Ana theo số 714-567-6000.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: