Cha mẹ kiện đòi Disney Cruise Line trả $20 triệu, vì con gái ba tuổi bị tấn công tình dục

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Con tàu du lịch Disney Fantasy – Minh họa: cruisemapper.com

Một cặp vợ chồng ở Vermont đã đệ đơn kiện đòi Disney Cruise Line bồi thường $20 triệu vì con gái ba tuổi của họ bị một đứa trẻ khác lạm dụng tình dục trên tàu, và nhân viên đã không can thiệp.

Đơn kiện được nộp tại Tòa Middle District của Florida, liệt kê năm tội danh bất cẩn dẫn đến cáo buộc tấn công tình dục đứa con gái ba tuổi của họ.

Cha mẹ, tên là John và Jane Doe trong hồ sơ tòa án, được Michael A. Winkleman, Esq. của Miami, Florida, đại diện. Đơn kiện cho rằng con gái họ bị “một đứa trẻ lớn hơn đáng kể hạn chế về thể chất và tấn công tình dục.” Điều quan trọng hơn, họ cáo buộc các nhân viên trên tàu Disney Fantasy đã vào căn phòng nơi xảy ra vụ tấn công “nhưng không nhận ra… vụ tấn công tình dục đang diễn ra.”

Phụ huynh cho biết trong đơn kiện rằng Câu lạc bộ Oceaneer dành cho hành khách từ 3 đến 12 tuổi và trẻ em được phép chơi cùng nhau “không hạn chế”.

Vụ kiện nêu tên Công ty Du thuyền Magical là bị đơn. Disney Cruise Line là tên doanh nghiệp của công ty, theo chi nhánh WFLA của NBC của Tampa.

Một phát ngôn viên của Disney cho biết trong một tuyên bố gửi qua email hôm Thứ Sáu, 24 Tháng Chín, rằng vụ kiện là “hoàn toàn không có cơ sở”. Người phát ngôn công ty cho biết:

“Những cáo buộc đầu tiên của các nguyên đơn đã được báo cáo cho FBI, và Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Brevard đã điều tra chúng và xác định chúng là vô căn cứ. Các nguyên đơn giờ quay lại với một câu chuyện khác, cũng vô căn cứ, rằng một phụ nữ trẻ khác đã hành động không đúng mực với con của họ. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ bảo vệ trường hợp này trước tòa.”

FBI và Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Brevard đã chưa bình luận gì theo yêu cầu.

Michael Winkleman, luật sư của cha mẹ trẻ, cho biết hôm Thứ Sáu rằng khách hàng của ông đã phát hiện ra vụ hành hung sau khi họ trở về nhà từ du thuyền. Tuy nhiên, luật sư thừa nhận rằng “chúng tôi thậm chí chưa biết danh tính của trẻ vị thành niên bị cáo buộc có liên quan.” Winkleman cho biết tuổi của đứa trẻ này cũng không được biết.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Colin Powell, 1937-2021
Colin Powell, Ngoại trưởng da đen đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ, một trong những nhân vật có vai trò lãnh đạo đặc biệt quan trọng giúp định hình…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: