Chuyến bay hãng Delta bị một hành khách lao vào buồng lái la hét bắt dừng máy bay

Một chuyến bay của hãng hàng không Delta buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi một người đàn ông cố gắng lao qua buồng lái. Nghi phạm đã bị hành khách khống chế ngay trên máy bay. (Chụp màn hình)

ALBUQUERQUE, New Mexico – Một máy bay của Hãng hàng không DELTA đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở New Mexico sau khi một hành khách cố gắng phá cửa buồng lái lúc máy bay đang trên đường đến Tennessee.

Đài KOAT-TV đưa tin, các quan chức của Albuquerque International Sunport cho biết một chuyến bay bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống Albuquerque vào khoảng 2:20 chiều Thứ Sáu, 4 Tháng Sáu.

Các nhân viên FBI và cảnh sát ở New Mexico đã có mặt khi máy bay hạ cánh và bắt giam nghi phạm. Trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện cảnh quay những hành khách anh hùng đang khống chế nghi phạm không tặc – kẻ liên tục la hét “các anh phải dừng máy bay này lại”.

Trong một tuyên bố sau đó, hãng Delta cho biết: “Hành khách gây rối đã không thành công. Máy bay đã hạ cánh an toàn và hành khách gây rối đang bị giam giữ.”

Jessica Robertson, người có mặt trong chuyến bay viết trên Twitter: “Tôi đã ở trên chuyến bay này, ngồi ở hàng ghế thứ 3, chứng kiến ​​mọi thứ. Thật kinh hoàng, nhưng tiếp viên hàng không Christopher Williams đã hành động nhanh chóng.”

Video cho thấy người đàn ông gây rối bị đè nằm dưới đất, trong khi những hành khách khác dùng dây trói chân tay ông tạ lại, xau đó khiêng đi về phía sau máy bay.

Sự việc đang được nhà chức trách điều tra.

Xem thêm:

Nghị lực của cô gái không chân: Đừng bao giờ nghĩ bạn không thể làm được điều gì đó!

Cháy nhà, 4 người chết thương tâm vì lính cứu hỏa… không biết chữa cháy?

Tổng hợp tình hình COVID-19 tại Việt Nam ngày 5 Tháng Sáu

Chú rể tự tử khi chuẩn bị vào lễ đường vì nghĩ gia đình không đến dự

Thống đốc California Gavin Newsom gia hạn về việc từ bỏ quyền hạn khẩn cấp

Ấn Độ: Bé gái bốn tuổi, bị báo gấm giết chết ngay tại vườn nhà

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: