Cô hầu bàn Hooters tiết lộ số tiền tip trên TikTok và chuyện quần đùi đồng phục mới

Nữ nhân viên Hooters phản đối mặc quần short kiểu mới
Share:
Kirsten Songer trên Tiktok, nói về tiền boa cô nhận được trong một ca làm việc tại Hooters.

Kirsten Songer, người hầu bàn tại một chi nhánh nhà hàng Hooters ở South Carolina vừa đăng một video trên TikTok nói về số tiền cô ấy kiếm được từ tiền tip trong tuần cùng với mức lương $2.13/giờ qua nhiều ca làm việc.

Kirsten đã tốt nghiệp Đại học South Carolina (hiện đang theo học trường y khoa) và là bartender của Hooters. Trong một ca làm việc, Kirsten nói cô kiếm được $408, trong đó $60 có được từ việc chỉ nói chuyện với một khách hàng. Với một ca làm việc bình thường, cô kiếm được khoảng $50 tiền tip.

“Đây là số tiền tôi kiếm được trong một tuần tại Hooters” Kirsten nói trong clip. “Đây là một tuần thực sự tốt để giới thiệu, bởi vì tôi đã có một số thay đổi thực sự tuyệt vời!”. Theo tính toán của Indy100, tổng số tiền kiếm được từ tiền tip của cô trong tuần đó là $1,308.

Điều này có thể liên quan đến loại đồng phục quần đùi mới ra cho các nhân viên ở đây.

@theflathootersgirl

Drop any questions you have about working at hooters 🙂 #hooters #thehootersway #bartender #server #tips #NightDoneRight #calendar

♬ Super Mario Sunshine – Delfino Plaza – Super Guitar Bros

Theo Hooters, tiềm năng thu nhập của nhân viên phục vụ như Songer có thể đạt gần $70.000 một năm, so với mức lương trung bình của người dân ở South Carolina là $54,672.

Mức lương hàng giờ của Songer là $2.13- mức lương tối thiểu của liên bang đối với nghề phục vụ và các nhân viên có nhận tip ở South Carolina, North Carolina, Texas và Nebraska.

Vào tuần trước, các nhân viên của Hooters đã gây xôn xao mạng xã hội khi họ lên tiếng phản đối những chiếc quần đùi đồng phục mới có kích thước nhỏ hơn đồng phục cũ, được tung ra tại các địa điểm trên toàn quốc. Những người phục vụ và người pha chế phần lớn chống lại ý tưởng mặc chiếc quần đùi mới đó, mà nhiều người so sánh với quần lót.

Một nhân viên phục vụ ở Alabama cho biết, khi chiếc quần đùi được giới thiệu lần đầu tiên tại nhà hàng của cô, những người phục vụ phải ký vào phiếu đồng ý mặc quần đùi nếu không sẽ có nguy cơ bị đuổi về nhà. Còn một nhân viên pha chế ở South Carolina thì nói: “Đây không phải là những gì tôi đã đồng ý mặc khi được thuê. Chiếc quần hầu như không có đáy!”. “Tôi cảm thấy như đang phải làm việc trong bộ đồ lót của mình”, một nhân viên khác ở Florida cho biết.

Một số công nhân của Hooters tỏ ra không thoải mái với chiếc quần đùi mới của Hooters – Ảnh: Facebook

Các nhân viên cho biết các đánh giá mà họ nhận được từ khách hàng là trái chiều. “Tôi đã có khách hàng nói rằng họ không cảm thấy thoải mái khi đến với Hooters nữa và sẽ không quay lại”, người phục vụ ở Florida cho biết. Trong khi theo một cô phục vụ ở Alabama thì nhiều khách hàng tại địa điểm của cô dường như rất thích những chiếc quần đùi mới.

Thậm chí một số nhân viên nhà bếp và quản lý đã phản ứng với chiếc quần đùi mới ở Alabama. Kể từ khi có sự phản đối kịch liệt trên mạng xã hội, Hooters of America đã đồng ý để loại quần đùi đồng phục mới là tùy chọn.

Hooters có hơn 400 địa điểm trên 42 tiểu bang, được biết đến với những bộ đồng phục “Hooters Girls”. Các nữ nhân viên ở đây được biết đến với “mái tóc quyến rũ, thân hình cân đối, sẵn sàng mỉm cười trước ống kính, tất cả đều góp phần tạo nên sự tự tin và đĩnh đạc”. Nữ nhân viên Hooters từ lâu đã mặc những bộ trang phục “mát mẻ”, nhưng bây giờ một số người nói rằng những chiếc quần đùi mới đã đi quá chuẩn mực về ăn mặc của họ.

(Theo Insider)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: