Connecticut: Máy bay nhỏ lao vào nhà máy, bốn người thiệt mạng

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hiện trường vụ tai nạn máy bay tại thị trấn Farmington, Connecticut ngày Hai Tháng Chín, 2021 – Chụp màn hình video NBC Connecticut

Một chiếc máy bay phản lực nhỏ đã đâm vào một nhà máy công nghiệp ở Connecticut khoảng 10:00 sáng Thứ Năm, 2 Tháng Chín, khiến cả bốn người trong chuyến bay thiệt mạng.

Máy bay đã đâm vào một nhà máy của Trumpf Inc – một công ty sản xuất máy công nghiệp của Đức, tại số 111 đường Hyde, thị trấn Farmington, hạt Hartford, cách phi trường Robertson khoảng một dặm.

Cơ quan Hàng không Liên bang báo cáo rằng chiếc Cessna Citation 560X đã rời sân bay với bốn người trên khoang trên đường đến phi trường Khu vực Hạt Dare ở North Carolina.

Một người dân địa phương đã chia sẻ ngay lập tức video quay được tại hiện trường:

https://twitter.com/WilliamTyHall/status/1433457772197289989

Các bức ảnh từ hiện trường cho thấy khói bốc lên nghi ngút khi một chiếc máy bay bị lật nghiêng nằm bên cạnh mặt bên của một tòa nhà.

Một phóng viên của WTNH cho biết, rất may mắn không có ai có mặt trong tòa nhà vào thời điểm máy bay đâm vào đó.

Thống đốc tiểu bang Connecticut, Ned Lamont, cảm ơn những người ứng phó đầu tiên tại hiện trường và nói thêm rằng máy bay có thể bị trục trặc về động cơ, và vướng vào đường dây điện sau khi cất cánh. Ông nói:

‘Bên trong nhà máy là một cơ sở hóa chất nên có rất nhiều vụ hỏa hoạn ngấm ngầm khác đang diễn ra. Những người ứng phó đầu tiên tuyệt vời của chúng tôi đã có mặt ở đây gần như ngay lập tức, nhưng không thể giúp được gì cho những người trên máy bay. Đó là một bi kịch, một mất mát lớn.”

Cảnh sát Farmington cho biết, máy bay rơi xuống bãi đất trống bên ngoài trước khi lao vào nhà máy. Một số đường dây điện trong khu vực cũng bị hư hại do máy bay vướng vào, gây mất điện một số vùng.

Một đoạn video ghi lại hiện trường cho thấy rất đông lính cứu hỏa và cảnh sát để ứng phó với vụ việc.

https://twitter.com/theragex/status/1433449390988042252

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Bóng ma
Cơn mưa chiều vội vàng như không đủ xoa dịu cái oi bức đầu mùa Hạ. Đêm trong căn nhà nhỏ nóng bức, hai cánh cửa sổ bên hông được…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: