CSU: Sinh viên và giảng viên phải tiêm chủng trước Tháng Mười

  • SGN
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Minh họa: Mufid Majnun/Unsplash

Đại học Tiểu bang California đã thông báo rằng tất cả sinh viên và giảng viên điều hành các cơ sở hoặc hoạt động trên bất kỳ cơ sở nào của CSU phải được tiêm chủng đầy đủ vaccine COVID-19 trước ngày 30 Tháng Chín.

Sinh viên Sophie Martillian, cho biết, “Tôi đồng ý với quy định này vì sự xuất hiện của các biến thể Delta mới và các đột biến khác”.

Martyrossian tin rằng vaccine rất quan trọng đối với cộng đồng Cal Poly, nhưng cô ấy nói rằng những người có niềm tin tôn giáo khác biệt và những người có các vấn đề sức khỏe cần được miễn trừ.

Các sinh viên của Cal Poly đã nhận được một email từ Văn phòng Điều hành vào Thứ Ba, 27 Tháng Bảy, thông báo rằng các miễn trừ về y tế và tôn giáo đối với vaccine vẫn được áp dụng.

Email nói rằng chính sách sẽ có hiệu lực, bất kể FDA có khuyến nghị một loại vaccine cho mọi mục đích sử dụng hay tiếp tục cho phép sử dụng khẩn cấp hiện tại mà một số sinh viên do dự.

Sinh viên Ryan Adams, cho rằng FDA hơi vội vàng khi cho phép sử dụng khẩn cấp môt số vaccine, “tôi nghĩ họ nên đợi để bảo đảm rằng nó đáp ứng tất cả các yêu cầu, đó là quan điểm của tôi về nó”. Tuy nhiên, anh cũng quyết định tiêm chủng để có cơ hội trở lại trường.

Havianna Hornish, sinh viên năm nhất Đại học California, cho biết cô thấy quy định này là một điều tốt có thể có tác động tích cực đến cộng đồng.

Havianna được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu khi mới 6 tuổi và phải nhập viện điều trị trong 6 tháng.

“Hồi nhỏ tôi bị ung thư nên phải nghe nhiều lời khuyên về sức khỏe vì người trong ngành y hiểu họ biết mình đang làm gì. Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là mọi người phải lắng nghe các chuyên gia y tế, các chuyên gia cả đời của tôi”.

Havianna biết ơn vì khoa học đã giữ mạng sống cô đến ngày nay.

Cal Poly sẽ thông báo cho học sinh và nhân viên rằng chi tiết về chính sách vaccine sửa đổi sẽ được gửi qua email trong tương lai gần.

Sinh viên và giảng viên có thể sắp xếp việc tiêm chủng trong khuôn viên. Để có danh sách đầy đủ và chi tiết về thời gian, xin xem tại  trang vaccine COVID-19 của CalPoly.

Đọc thêm:

Cửa hàng rượu của Thống Đốc Newsom lại bị cướp

Nhà hàng Basilico’s Pasta e Vino: Chưa tiêm vaccine mới được vào

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Vật chất và tinh thần
Nguyên Minh (trong tập San Sẻ Yêu Thương) Cuộc sống của mỗi chúng ta đều tồn tại nhờ vào sự kết hợp của hai giá trị vật chất và tinh…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: