Cửa hàng Louis Vuitton bị lấy cắp túi xách trị giá hơn $100,000

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Túi xách Louis Vuitton – Ảnh minh họa: Bigstock

SAN FRANCISCO, California – Một cuộc truy quét đang được tiến hành ở California trong tuần này đối với một nhóm gồm 11 tên cướp đã đột nhập vào một cửa hàng Louis Vuitton lấy đi một số túi xách trị giá hơn $100,000.

Theo cảnh sát, vụ việc xảy ra khoảng 5:30pm Thứ Hai, 7 Tháng Sáu, tại khu thương mại ở Palo Alto, cách downtown San Francisco về phía Nam khoảng 30 dặm. Nhóm này đã xông vào cửa hàng, giật lấy 36 chiếc túi xách và bỏ trốn khỏi hiện trường trong năm chiếc xe khác nhau, trước khi cảnh sát đến.

Một số nhân chứng thấy các nghi phạm đều che mặt, gồm cả nam và nữ, da đen, ở độ tuổi trên dưới 20. Cảnh sát cho biết, các nghi phạm không không sử dụng vũ khí, và cũng không gây sát thương cho bất cứ ai.

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng các phương tiện của nghi phạm được mô tả là một chiếc Lexus màu xám, một chiếc Infinity SUV màu xám, một chiếc Audi sedan màu trắng, một chiếc sedan Hyundai bốn cửa màu đen và một chiếc sedan Honda hai cửa màu đỏ.

Video giám sát vụ việc không được cảnh sát công bố. Một nhân chứng đã có thể chụp ảnh một phụ nữ khi cô ta chạy trốn qua trung tâm mua sắm mang theo một số túi xách bị đánh cắp, cảnh sát cho biết.

Các nhà chức trách đang điều tra liệu các nghi phạm này có thể liên quan đến các tội phạm tương tự khác trong khu vực hay không.

Theo đài FOX 2 của Bay Area, cảnh sát Palo Alto cho biết một trường hợp tương tự đã xảy ra tại một cửa hàng Neiman Marcus trong thành phố vào tháng trước, mặc dù phương tiện được sử dụng trong hai vụ việc là khác nhau.

Trong vụ trộm ngày 19 Tháng Năm, một nhóm gồm ít nhất 10 nghi phạm đã chạy vào cửa hàng đang mở cửa và lấy đi 43 chiếc túi xách, trị giá hơn $150,000.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc xảy ra tại khu thương mại Palo Alto được yêu cầu gọi cho trung tâm điều động 24 giờ của cảnh sát Palo Alto theo số (650) 329-2413.

Xem thêm:

Matt Stutzman – Cung thủ không tay phá kỷ lục thế giới

Hoại thư, mất thính giác,… cho thấy biến thể Delta trở nên hung dữ hơn

Mười người của tổ chức từ thiện thiệt mạng trong cuộc tấn công đẫm máu ở Afghanistan

Khối G7 thúc đẩy WHO điều tra giả thuyết rò rỉ coronavirus từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: