Cửa hàng trang sức ở California bị chín tên cướp tấn công

Tình hình an ninh của San Francisco ngày càng tồi tệ
Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Cướp tiệm vàng bạc đá quý Iceberg Diamonds bên trong Sun Valley Mall ở Concord – Ảnh: Concord Police Department

Một cửa hàng trang sức ở Bay Area, California đã bị chín tên trộm đeo mặt nạ tấn công vào tối Thứ Hai, 15 Tháng Mười Một.

Các camera giám sát cửa hàng cho thấy vụ cướp xảy ra vào khoảng 7:30 tối tại cửa hàng trang sức Iceberg Diamonds bên trong Sun Valley Mall ở Concord.

Bọn cướp đập phá tủ trưng bày nữ trang bằng búa. Kính vỡ thành nhiều mảnh và những tên trộm thò tay vào bên trong túm từng vốc nữ trang.

Cảnh sát cho biết các nhân viên cửa hàng đã cố gắng can thiệp nhưng bị “những tên tội phạm cầm búa” giữ lại. Bọn trộm nhanh chóng rút lui trước khi cảnh sát đến.

Không có tiếng súng như nhiều khách hàng nhận định, thực ra tiếng ồn là tiếng búa đập vỡ kính của bọn cướp. Không có báo cáo thương vong.

Sở Cảnh sát Concord nói với Fox News rằng họ đang cảnh báo cho các cơ quan thực thi pháp luật khác trong khu vực, để xem liệu vụ cướp đêm Thứ Hai có giống với bất kỳ tội phạm nào khác hay không.

Quang cảnh bên trong của Sun Valley Mall ở Concord, California – Ảnh: Google Maps

Cửa hàng trang sức Iceberg Diamonds không đưa ra bình luận.

Vụ việc đang được các thám tử Sở Cảnh sát Concord điều tra. Các nhà chức trách yêu cầu bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ án liên hệ với Thám tử Christine Corey theo số điện thoại 925-603-5828.

Concord cách San Francisco khoảng 30 dặm về phía Đông.

Vụ trộm đêm Thứ Hai xảy ra trong bối cảnh làn sóng trộm cắp và cướp giật ở Vùng Vịnh đang gia tăng. Tại San Francisco, hơn 150 gia đình đã thuê an ninh tư nhân để tuần tra trên khu phố của họ, trong bối cảnh bọn tội phạm cướp bóc tài sản trắng trợn.

Tính đến ngày 31 Tháng Mười, Cảnh sát San Francisco đã nhận được báo cáo về 810 vụ trộm hoặc cố gắng thực hiện vụ trộm trong năm nay, tăng 13% so với cùng thời điểm năm ngoái. (Theo Fox News)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: