Cựu học sinh đối mặt tại tòa với ‘con quái vật’ – giáo viên cũ, người đã cưỡng hiếp cô

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Tom Privett trong phiên xử án tại Tòa nhà Tư pháp Richard E. Gerstein ở Miami vào thứ Tư, ngày 17 tháng Mười Một năm 2021. Privett, một giáo viên chính phủ đã nghỉ hưu, nhận tội cưỡng hiếp một nữ sinh năm xưa – Chụp màn hình video Miami Herald

Cô đã đợi năm năm để đối đầu với Tom Privett, giáo viên trung học cũ của cô, người đàn ông với bộ dạng “đĩ thõa” dùng nhiều mánh khóe để lôi kéo cô trong khuôn viên trường, sau đó cưỡng hiếp cô hết lần này đến lần khác trong lớp học.

Năm nay 23 tuổi, cô ấy rón rén bước lên bục vào Thứ Tư, 17 Tháng Mười Một, trong một phòng xử án ở Miami-Dade. Bị cáo Privett tay bị còng, ngồi trong vành móng ngựa, cách bồi thẩm đoàn vài bước. Khi cô nhìn thấy hắn, không thể kiềm chế cơn thịnh nộ của mình, cô khóc và gào to lên:

“Ông là một con quái vật! Đồ khốn nạn!”

Privett mặt lạnh như đá, không biểu lộ cảm xúc. Cựu học sinh kể lại cách Privett, một giáo viên chính ngạch nổi tiếng tại trường chuyên Terra Environmental Research Institute, đã lợi dụng cô khi gia đình cô có người qua đời, và những khó khăn khác trong đời sống.

Cô nói trước tòa: “ông ấy đã thao túng tâm lý tôi và tẩy não tôi. Ông khiến tôi phải tôn thờ mặt đất, nơi ông để lại dấu chân mình. Ông ta đã xúc phạm tôi khi tôi không làm những điều ông muốn. Ông ấy bắt đầu chạm vào thân thể tôi khi tôi mới 14 tuổi. Tôi là con rối và ông là sợi dây điều khiển mọi cử chỉ, hành động của tôi.”

Năm năm sau khi vụ lạm dụng kết thúc, cô đối mặt với Privett, hiện 72 tuổi, người đã nhận tội hôm Thứ Tư về hai tội danh tình dục một nạn nhân không thể phản kháng. Ông ta đồng ý ngồi tù hai năm, cộng với hai năm quản thúc tại gia và 20 năm quản chế với máy theo dõi mắt cá chân.

Thỏa thuận nhận tội, được nạn nhân đồng ý, bảo đảm rằng ông ta giờ đây sẽ là một kẻ phạm tội bị kết án và giúp cô ta không phải ra trước một phiên tòa công khai.

Thẩm phán đã kết án Privett vào Thứ Tư, hơn một năm sau khi cảnh sát trường học Miami-Dade bắt giữ ông, lúc đó đã nghỉ hưu và buộc tội ông ta một loạt trọng tội. Thẩm phán Ramiro Areces cũng coi Privett là một tội phạm tình dục và nói rằng ông ta sẽ phải tuân theo lệnh giám sát.

Như một phần của thỏa thuận nhận tội của mình, Privett đã phải xin lỗi công khai học sinh cũ của trường Trung học Terra.

“Tôi xin lỗi vì hành động của mình và vì đã có mối quan hệ không phù hợp với cô khi cô còn học trung học. Với tư cách là một người trưởng thành, trách nhiệm của tôi là duy trì mối quan hệ phù hợp giữa học sinh và giáo viên. Tôi đã thất bại, ”Privett nói. “Tôi hy vọng nỗi đau mà tôi đã gây ra cho cô có thể chữa lành. Tôi xin lỗi.”

Sau phiên điều trần, người phụ nữ gọi lời xin lỗi của anh ta là “thiếu chân thành.”

Trong những năm kể từ khi cô rời trường Trung học Terra, cô cho biết cô đã bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương, rối loạn lưỡng cực và rối loạn ăn uống. “Ông ấy đã hủy hoại cuộc đời tôi,” cô nói.

Cô hiện đang học đại học, ngành tâm lý học và hy vọng một ngày nào đó sẽ làm cố vấn hoặc nhà trị liệu chuyên giúp đỡ các nạn nhân bị lạm dụng tình dục.

Cô ấy nói: “Tôi muốn trở thành chỗ dựa cho họ.” (Theo Miami Herald)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: